1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Visa du học Philippines là gì?

Thảo luận trong 'Học Tiếng Trung Hoa giao tiếp' bắt đầu bởi ducquyhce, 26/6/18.

  1. ducquyhce Member

    Tham gia ngày:
    10/2/17
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Là một trong các điểm đến du học Anh ngữ với giá tiền thấp và chất lượng đào tạo được Nhận định cao thì Philppines đã trở nên một trong những quốc gia có số lượng du học sinh quốc tế tới học tập rất lớn. Cụ thể, số lượng người Việt Nam đến học tập tại Philippines nâng cao lên chóng vánh chỉ mất khoảng gần đây. Và chắc hẳn ai cũng biết một trong những giấy tờ những sinh viên quốc tế cần đủ đó là visa học ở nước ngoài Philippines.



    Chính cho nên, visa để du học Philippines là gì? Phương pháp xin visa nhanh chóng? Làm sao để đăng ký thị thực tiết kiệm sẽ là vấn đề được đa dạng người để ý.



    thông báo về loại visa ra nước ngoài học tại Philippines



    thị thực ra nước ngoài học là một trong những giấy tờ mà những học sinh, sinh viên có mục đích học tập tại tất cả quốc gia khác trên thế giới cần phải xin để đủ điều kiện nhập cảnh vào học tại quốc gia ấy. Tuy nhiên, việc xin visa chẳng hề là vấn đề thuần tuý vì thường cần đa dạng giấy tờ khác biệt. Còn vấn đề xin visa ra nước ngoài học Philippines thì sao? Liệu việc xin loại visa ra nước ngoài học tới Philippines có khó như lúc xin thị thực học ở nước ngoài đất nước tự do không?



    Philippines là một trong các quốc gia có nhiều chính sách khuyến khích sinh viên những nước khác tới học tập tại Philippines, trong đấy có cả du học sinh đến từ Việt Nam. Những chính sách này đã phần nào giúp cho công đoạn đăng ký học tập tại Philippines thuận tiện hơn so với học ở nước ngoài tại tất cả các nước khác. Đừng quên liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học UE tại Đà Nẵng để nhận được những thông tin chi tiết nhất về chương trình SDS Canada đang được quan tâm này nhé!



    Một trong các chính sách khuyến khích nổi bật được đa dạng bạn học trò quan tâm đó là sinh viên quốc tế sẽ được miễn visa ra nước ngoài học Philippines trong vòng 1 tháng đầu tiên ( tức là 30 ngày ). Chính bởi vậy, đây sẽ là một trong những điều kiện rất dễ dàng cho mọi người tham gia các khóa học ngắn ngày tại đây. Lúc bạn có ý định du học với thời gian 4 tuần thì bạn sẽ không cần xin thị thực nữa ( mà mức giá xin thị thực cũng chẳng hề rẻ), chỉ cần hộ chiếu và vé máu bay khứ hồi là có thể đặt chất tới Philippines thuận lợi rồi.

    [​IMG]

    Kinh nghiệm gia hạn visa tiết kiệm, nhanh chóng



    Sau khi kết thúc hết thời kì miễn thị thực du học Philippines thì những du học sinh cần phải gia hạn thị thực cho mình. Có hai phương pháp để những bạn du học sinh có thể xin cấp lại visa hoặc xin gia hạn thị thực cho mình, đấy là làm thủ tục tại Philippines nhờ sự trợ giúp từ các trung tâm du học, không những thế bạn có thể xin sẵn visa có thời hạn cần thiết ngay tại Việt Nam. Cũng có thể truy cập ngay vào địa chỉ http://hoctienganhphi.com.vn/thi-ielts-o-dau/ để xem thêm nhiều thông tin hơn nữa đấy nhé!



    thường nhật lúc gia hạn visa du học Philippines thì những du học sinh có thể học tập trong vòng 1 tháng đầu rồi sau lúc hết thời gian quy định thì nhờ tới sự giúp đỡ từ trọng điểm ra nước ngoài học hoặc nhà trường bạn đang theo học để làm tủ tục gia hạn thị thực.



    Tuy nhiên, khi xin cấp thị thực ở đây bạn sẽ cần phải có giấy kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện theo quy định ở Philippines. ( Chi phí rà soát sức khỏe thường mất khoảng 2000 peso, tương đương gần 1 triệu tiền VNĐ), và những bạn du học sinh có thể phải nghỉ 2 buổi học mới chờ được lấy giấy khám sức khỏe. Ngoài ra chi phí gia hạn visa trực tiếp tại Philippines thường đắt gần gấp 2 lần so với mức phí tại Việt Nam.



    Gia hạn thị thực học ở nước ngoài Philippines tại Việt Nam vẫn luôn là tuyển lựa chóng vánh và tiết kiệm với những bạn sinh viên quốc tế, chỉ cần các thủ tục đơn thuần như hộ chiếu, giấy báo nhập học, vé máy bay khứ hồi và 2 ảnh 4x6 cùng tờ khai theo quy định và đóng một khoản khí theo thời gian xin cấp trên visa là bạn sẽ có được thị thực sau vài ngày đăng ký. Tương tự, các sinh viên quốc tế vừa tiết kiệm được tiền khám sức khỏe lại vừa mất ít phí hơn. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ học tiếng anh tại philippinescó chất lượng để nhận được những kiến thức chất lượng nhất.



    thường ngày, thủ tục gia hạn visa bao gồm:

    - Bản hộ chiếu gốc ( có thời hạn 6 tháng trở lên )

    - Thư mời nhập học theo quy định ( có xác nhận của trường học tại Philippines hay trọng điểm tổ chức ra nước ngoài học ) hoặc giấy công nhận của trường học.

    - Vé phi cơ khứ hồi

    - Giấy khám sức khỏe ( ví như xin cấp tại Philippines , ở Việt Nam thì không cần)

    - 2 ảnh chụp trong vòng 6 tháng với kích cỡ 4 x 6

    - Tờ khai xin cấp ( gia hạn ) visa theo dòng quy định của đại sứ quán Philipines



    Trên đây là những thông báo các sinh viên quốc tế cần biết lúc xin visa ra nước ngoài học Philippines, kỳ vọng sẽ mang lại hữu dụng cho mọi du học sinh để có thể chuẩn bị hành trang ra nước ngoài học một cách đầy đủ, chóng vánh, tiết kiệm.
     
    #1

Chia sẻ trang này