1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Vệ sinh máy bàn thế nào?

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện' bắt đầu bởi phunghoa, 5/7/18.

 1. phunghoa Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  0
  Phân phối nhà sản xuất tu sửa, cài đặt máy tính, laptop, cài win giá tốt vệ sinh máy tính tại nhà khu vực thành thị Hà Nội theo đề nghị của người dùng. Sở hữu phương châm không NGẠI XA - GỌI LÀ với, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng với mặt để khắc phục sự cố máy tính của người dùng. Gọi chúng tôi khi cần 09.111.444.26.

  chỉ dẫn Anh chị phương pháp vệ sinh máy tính để bàn

  - có các thiết bị khoa học cao như máy tính, laptop thì điều kiện môi trường là yếu tố quan yếu để giám định độ bền, hai trong số những nhân tố đang khiến hỏng các đồ vật điện tử mỗi năm ở Việt Nam Đó là bụi bẩn và thời tiết hot ẩm.
  - Sau 1 thời gian sử dụng thì chắc hẳn cái PC, laptop, macboo, hay dòng máy in lâu năm của bạn sẽ bị bám bụi cả ở bên trong lẫn bên ngoài đặc thù là ở các mẫu quạt tản nhiệt và lỗ thông gió. Hiển nhiên là khi chậm tiến độ các con phố lưu thông khí sẽ bị cản và các phòng ban bên trong sẽ không được tản nhiệt phải chăng.
  - Chúng cũng sẽ bị bám bụi và phải hoạt động ở nhiệt độ cao sửa máy tính tại nhà. Điều này kiên cố sẽ làm cho những phần cứng bị giảm tuổi thọ hơi đa dạng. Thành ra, vệ sinh máy tính là 1 việc quan trọng và bạn nên thực hành 1 bí quyết thường xuyên.

  [​IMG]
  Tần suất vệ sinh laptop tại nhà và máy tính

  - Tùy thuộc vào điều kiện và môi trường đặt máy mà bạn nên tiến hành vệ sinh máy tính nhiều hay ít. Vị trí đặt case cũng tương đối quan trọng: nếu bạn đặt case ở nền nhà thì chắc chắn là nó sẽ dễ bị bám bụi hơn so có khi đặt case ở vị trí cao như ở trên bàn. Lúc chậm tiến độ bụi sẽ khó có cơ hội lọt vào case máy của bạn hơn.
  - giả dụ bạn có vật nuôi trong nhà thì cũng sẽ không có lợi khi case máy được đặt ở nền nhà vì lông của chúng sẽ tiện lợi lọt vào trong máy.
  Trong trường hợp bạn hay ăn uống kế bên dòng PC của mình thì khiến vệ sinh máy tính thường xuyên cũng là 1 việc rất quan trọng.
  - ví như các điều đã kể ở trên là đúng có bạn, thì lời khuyên cho bạn là nên vệ sinh máy tính trong khoảng 3 tới 6 tháng 1 lần. Cũng giống như cài win tại nhà bạn cần cài mới để máy chạy khỏe hơn, bỏ đi những phần mềm hay dữ liệu ko nhu yếu. Khi cảm thấy máy tính hot hơn thường ngày thì cũng là khi bạn nên mở hậu sự máy ra để kiểm tra các thành phần bên trong và thực hiện việc vệ sinh máy tính.
   
  #1

Chia sẻ trang này