1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Ưu điểm tính chất Máy khắc laser

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi hoanguyen99, 8/1/18.

 1. hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Những đồ vật y tế nào một mực phải xử lý bằng công nghệ laser UV?


  • Ưu điểm tính chất Máy khắc laser:


  Laser UV sở hữu bước sóng cực ngắn – chỉ 355 nm nhưng tần số công suất phát ra gấp 3 lần nguồn laser thể rắn (DPSS). Do ấy, ánh sáng laser UV sẽ được nguyên liệu kết nạp mạnh hơn đa số. Hơn nữa, với thuộc tính “khắc lạnh”, laser tia cực tím hạn chế thấp nhất vùng bị ảnh hưởng nhiệt, và ko làm biến đổi thuộc tính vùng xung quanh.

  Thêm vào ấy, ánh sáng tia laser UV có mật độ tụ họp cao, nên có thể khắc được yếu tố phức tạp, có độ phân giải cao như mã vạch 2D.


  [​IMG]

  Film nhựa kỹ thuật – vật liệu chuyên dụng cho các ngành điện tử, vi tính,…


  • Ưu điểm chất lượng xử lý:

  Tương tác giữa tia laser UV trên nguyên liệu sẽ khiến dấu khắc đậm hơn, mịn hơn, rõ ràng và ko phá hủy bề mặt nguyên liệu, vì thế, nguy cơ nhiễm khuẩn vào lớp nguyên liệu bên trong được hạn chế thấp nhất và vẫn bảo đảm dấu khắc không thể bị xóa. Ngoài ra, khả năng kết nạp mạnh tia laser của nguyên liệu cho phép người dùng chỉ cần vận hành nguồn laser công suất thấp (mức chi phí đầu tư thấp hơn) là có thể xử lý được nguyên liệu ngành y-dược.

  Những đồ vật y tế nào có thể xử lý bằng công nghệ laser UV?

  Tia laser UV sẽ được kết nạp mạnh từ đồ vật chất liệu nhựa, silicon (màu trong trắng hoặc trắng đục) hơn là những đồ vật kim loại.

  Đối với những đồ vật này, Laser UV có thể khắc chữ số seri, logo, hay thông báo nhà sản xuất (truy xuất nguồn gốc) hay thậm chí là barcode 2D (mã vạch – quản lý sản phẩm) bên trong lẫn bên ngoài đồ vật. Một trong các ứng dụng tiêu biểu và cần thiết nhất ngày nay chính là khắc lên ống đặt tĩnh mạch silicon hay những ứng dụng tĩnh mạch khác, bởi những ống này có kích thước siêu nhỏ, đòi hỏi độ chuẩn xác cao mà những công nghệ khác khó đáp ứng.


  Khắc ống đặt tĩnh mạch silicon bằng công nghệ laser UV

  Hay 1 số đồ vật y tế chỉ sử dụng một lần như:  Đối với những đồ vật y tế, sử dụng Laser UV để xử lý là giải pháp vượt trội, hiệu quả và an toàn nhất ngày nay. Để biết thêm thông báo về máy laser và công nghệ laser UV, vui lòng can hệ website hoặc HOTLINE 0909 961 715.
   
  #1

Chia sẻ trang này