1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Ứng dụng của bơm định lượng trong khử trùng

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi nhvan226, 6/1/18.

 1. nhvan226 Member

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm định lượng có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt là ứng dụng bơm hóa chất vì vậy người sử dụng dễ dàng có thể sử dụng bơm định lượng cho tất cả các ngành công nghiệp.

  Tuy nhiên, ngoài những ứng dụng đó, bơm định lượng còn có những ứng dụng tuyệt vời khác đối với đời sống và sức khỏe con người, một trong những ứng dụng đó là ứng dụng trong khử trùng chất bơm, khử trùng nước, khử trùng các chất hóa học…

  Để biết thêm về bơm định lượng hóa chất, bạn có thể tham khảo tại http://bomhoachat.com/tin-tuc/tim-hieu-cau-tao-cac-loai-bom-dinh-luong-hoa-chat.html

  Vậy bơm định lượng có ứng dụng trong khử trùng như thế nào? Cách sử dụng bơm định lượng trong khử trùng ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!


  Ứng dụng của bơm định lượng khử trùng

  Clo chính là một trong những loại hóa chất khử trùng tuyệt vời nhất kể cả khử trùng nước, khử trùng các loại máy móc hay khử trùng sản phẩm. Tuy nhiên muốn sử dụng clo dùng khử trùng nước cần sử dụng máy bơm định lượng phù hợp dùng bơm clo để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Các loại máy bơm định lượng thân inox, nhựa màng bơm Teflon hoặc các loại máy bơm định lượng cao cấp có vật liệu bơm có tính ăn mòn và tính mài mòn cao phù hợp sử dụng bom clo cho ứng dụng khử trùng.

  Ứng dụng của Clo dioxit

  (1) Clo dioxit có rất nhiều ứng dụng, điển hình như: Rửa bo mạch trong ngành công nghiệp điện tử, xử lý sulfide, chất tẩy trong ngành dệt và sản xuất nến. (2) Ngày nay clo dioxide dùng rộng rãi để tẩy trắng giấy, nó tạo ra thớ giấy sạch và chắc hơn so với clo. Ngoài ra clo dioxit có ưu điểm là tại ra ít sản phẩm phụ độc hại hơi so với Clo. (3) Dùng để khử trùng các thiết bị y tế, thiết bị thí nghiệm. Nó có thể ứng dụng như là chất oxi hóa và chất khử trùng và đặc biệt hiệu quả để tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh như nấm, khi khuẩn và vi rút. Nó cũng có thể ngăn chặn và loại bỏ màng sinh học. (4) Clo dioxit hiệu quả trong việc chống lại bệnh than bởi vì nó có thể chống lại được bào tử vi khuẩn.

  Xem thêm: báo giá bơm định lượng hóa chất

  [​IMG]

  Ứng dụng Clo dioxit trong khử trùng.

  Ứng dụng chính của clo dioxit trong xử lý nước cấp là khử trùng, Ngày nay nó còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như: khử trùng cho ước thải, xử lý nước công nghiệp (Sản xuất bia, nước giải khát), khử trùng nước làm mát, xử lý khí công nghiệp, ngành ngọc trai, sản xuất thức ăn, oxi hóa chất thải công nghiệp, khí tiệt trùng thiết bị y tế.

  Khi sư dụng bơm định lượng bơm khử trùng cần lưu ý mua bơm chính hãng tại các đơn vị uy tín để có giá cả phải chăng phù hợp nhất.

  Để tham khảo giá của bơm định lượng hóa chất giá rẻ, bạn có thể xem tại http://bomhoachat.com/tin-tuc/ban-bom-dinh-luong-hoa-chat-gia-re-tai-ha-noi.html

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này