1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tương lai Máy ảnh Nikon có thúc đẩy hay không?

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi hoangbvk, 12/10/17.

 1. hoangbvk Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  0
  Máy ảnh và những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn được thêm thông tin cần thiết khi sử dụng loại máy ảnh dưới đây nhé. Ngoài ra còn có những sản phẩm khác như Máy ảnh Fujifilm X-T20 hay Máy ảnh Canon EOS M6
  Chụp ảnh trong một buổi ban mai đầy sương mù hay một chiều tà ngả bóng lãng đãng chút sương khói, mây mù có thể cho người cầm máy một cảm hứng sáng tác bất tận. Tuy nhiên nó cũng dễ dàng làm bức hình của bạn “mờ mờ nhân ảnh” nếu nhiếp ảnh gia không khéo léo sử lý.
  Hơi nước cũng luôn luôn là điều quan trọng khi bạn chụp ảnh thực phẩm. Thêm hơi nước trong hình ảnh của bạn sẽ làm cho thực phẩm nóng trực tiếp đem lại sự thu hút và hoàn hảo hơn.
  >> Xem thêm: Máy ảnh Canon EOS 77D

  [​IMG]

  Bạn không bao giờ sử dụng đèn flash khi chụp thực phẩm và các phần quan trọng nhất khác là nếu bạn muốn chụp hơi nước bạn phải giữ tốc độ màn trập 1/30 để nắm bắt các hiệu ứng hơi nước.

  Sương mù làm không khí phản xạ ánh sángnhiều hơn, vì thế bộ phận đo sáng dễ bị lừa, có thể làm tăng tốc độ chụp. Ngoài nhược điểm đó, sương mù hay hơi nước là một công cụ tuyệt vời để tạo ra những bức ảnh có chiều sâu và tăng định dạng của chủ đề. Vì vậy, tuy khó khăn nhưng nhiều nhiếp ảnh gia vẫn luôn cố gắng săn tìm những khoảng khắc như vậy để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đích thực.

  [​IMG]

  Bây giờ chúng ta hãy nói về các sáng chế của Nikon - Nikon đã nộp đơn bằng sáng chế độc quyền máy ảnh cho phát hiện tuyết hoặc hơi nước bằng cách giám sát hiện trường thông qua các máy dò hồng ngoại.

  Bằng sáng chế xuất bản số 2015-177313

  Công bố 05/10/2015

  Ngày nộp đơn 14/03/2014 bằng sáng chế Nikon

  - Lấy hình ảnh phân bố nhiệt độ bằng các ghi nhiệt hồng ngoại
  - Và đo nhiệt độ của chủ thể và nhiệt độ không khí bên ngoài
  - Nếu có một sự khác biệt nhiệt độ, nó là hơi nước và không khí lạnh được tạo ra và một đèn flash sẽ không được sử dụng.
  - Hơi nước và không khí lạnh được nhấn mạnh bởi sự tán xạ của ánh sáng nếu bạn sử dụng đèn flash
   
  #1

Chia sẻ trang này