1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tử vi hàng ngày: Ngày 3/3

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi phuongdi, 26/3/17.

 1. phuongdi New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Theo tu vi hang ngay thấy hôm nay các bạn trong cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ gặp rất nhiều may mắn trong đường tình duyên, thần tình yêu đã bắn trúng mũi tên tình ái cho bạn rồi đấy. Những bạn Bạch Dương còn FA hãy nắm bắt cơ hội này để tìm một nửa ưng ý có thể đem lại hạnh phúc cho bạn sau này nhé. Còn các bạn cung Kim ngưu trong ngày hôm nay không nên hứa hẹn bất cứ điều gì khi không đủ sức để gánh vác và thực hiện được, đừng để mọi người mất niềm tin ở bạn nhé!

  Song Tử (21/05-21/06)

  [​IMG]

  Song Tử nên thận trọng hơn trong mọi hoạt động diễn ra trong ngày hôm nay. Bạn đã có nhiều thời gian vui chơi rồi và bây giờ đã đến lúc bạn nghiêm túc với những nhiệm vụ mới mà gia đình giao phó.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Đừng mạo hiểm với tiền, Cự Giải à, đặc biệt là với những thứ mà bạn không thực sự cần. Tết đang đến gần và nếu không cẩn thận, bạn sẽ khó mà cân đối chi tiêu trong tháng 1 đấy. Tình duyên được dự đoán có chút trắc trở trong hôm nay nhưng sẽ ổn thoả vào ngày mai.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  thấy Sư Tử cho rằng mình là người lạc quan và luôn luôn nhìn mọi việc một cách tươi sáng, nhưng những người xung quanh lại cho rằng bạn đang trốn tránh thực tế.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  Xử Nữ nên chủ động chia sẻ với bạn bè những khó khăn trong cuộc sống, họ sẽ luôn giúp đỡ nhiệt tình. Vào đầu ngày, những tin vui trong học tập không chỉ khích lệ về mặt tinh thần mà còn mang lại uy tín nữa đấy.

  Tu vi Thiên Bình (23/09-22/10)

  Thiên Bình vào ngày thứ Tư muốn chứng tỏ với cả thế giới rằng bạn vô cùng đặc biệt. Để làm được điều này, bạn sẽ quyết tâm vạch ra một kế hoạch thật tỉ mỉ và không ngừng nỗ lực hết mình cho đến tận giây phút cuối cùng.

  Thần Nông – Bọ Cạp (23/10-21/11)

  Nếu Bò Cạp hiểu được chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình thì bạn chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế xuất phát hơn bất kỳ một ai khác.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Ngày hôm nay, một vài tình huống diễn ra thử thách sự trưởng thành của bạn, và vì thế, hãy thể hiện mình chín chắn, bản lĩnh hơn. Đừng để ai đó thất vọng!

  Ma Kết (22/12-19/01)  Vào những thời điểm khó khăn, tình bạn sẽ thể hiện giá trị vốn có của nó, đứa bạn thân sẽ luôn hết mình giúp đỡ Ma kết.

  Bảo Bình (20/01-18/02)  Cuối cùng sau một thời gian bận rộn với núi bài tập, Bảo Bình cũng có thể thoải mái tận hưởng thời khắc tự do nhất trong năm.
   
  #1

Chia sẻ trang này