1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tư vấn cách chọn màu đồng phục văn phòng thêm ấn tượn

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi haido92, 10/1/18.

 1. haido92 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Trong quá trình tư vấn chọn màu sắc cho các doanh nghiệp giải pháp đồng phục tốt nhất, ngoại trừ những công ty đã có sẵn những thiết kế dongphucviettien.com.vn riêng đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu thì hầu hết các công ty còn lại đều có xu hướng ưu tiên chọn những màu sắc như: xanh da trời, trắng – đen, đỏ và vàng. Điều gì đã khiến các doanh nghiệp yêu thích và chọn phổ biến những gam màu này ? Hãy tham khảo những ý kiến được tổng hợp từ khách hàng và phân tích lại của chúng tôi nhé

  [​IMG]

  1. Chọn màu đồng phục theo logo

  Một tiêu chí quan trọng trong việc chọn màu đồng phục đó là chọn màu đồng phục theo logo. Mục đích này nhằm định vị và nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Mỗi doanh nghiệp, công ty đều có một logo riêng biệt, chính vì thế, chọn màu đồng phục theo logo là cách để người khác có thể nhận diện bạn đang ở đâu, đang làm gì một cách dễ dàng nhất đấy!

  2. Chọn màu đồng phục theo từng sự kiện

  Ngoài việc chọn màu đồng phục theo logo thì đồng phục Việt Tiến của chúng tôi còn thấy rằng hiện nay khá nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn màu đồng phục theo sự kiện, chẳng hạn các chương trình bán hàng đồng phục nhân viên sẽ khác, các chương trình từ thiện, sinh hoạt riêng của nhân viên công ty sẽ có thiết kế riêng.

  3. Chọn màu đồng phục theo ý thích

  Lựa chọn màu đồng phục theo ý thích cũng là một trong những cách để người mặc cảm thấy dễ dàng và thoải mái nhất. Theo đó, màu đồng phục của nhân viên có thể là áo trơn, thiết kế đơn giản, có màu sắc được nhiều nhân viên biểu quyết và tán đồng, được mặc vào thứ bảy hàng tuần chẳng hạn...

  Vậy làm sao để phối màu đẹp khi mặc đồng phục?

  Làm sao để phối màu đẹp khi mặc đồng phục là nỗi băn khoăn của khá nhiều dân văn phòng. Bởi lẽ, việc phối màu chính là cách để giúp bạn trở nên tự tin và nổi bật hơn đấy. Dưới đây là một số quy tắc phối màu mà đồng phục Việt Tiến của chúng tôi cũng không ngần ngại giới thiệu đến bạn.

  - Phối màu cơ bản: Những maàu cơ bản như đỏ, xanh, vàng, hãy biết cách phối hợp chúng một cách đơn giản nhưng hài hòa nhất để tạo được bộ đồng phục văn phòng đẹp nhất.

  - Phối theo màu bổ sung: Bạn có thể chọn những màu bổ sung như cam - xanh da trời, tím - vàng, nâu sẫm - màu ngọc lam.

  Tuy nhiên, Đồng phục Việt Tiến chúng tôi khuyên bạn rằng đừng bao giờ rập khuôn theo một nguyên tắc nào hết. Hãy thật thoải mái tron việc lựa chọn đồng phục, đó chính là bí quyết để mang đến hiệu quả trong công việc.
   
  #1

Chia sẻ trang này