1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Trước khi làm lại thì việc đó chính là Riot quyết định làm 2 tướng tủ của Faker

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 6/9/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Để giúp cho các fan của 2 vị tướng này được sống sót đến ở trong chính những giai đoạn làm lại hoàn chỉnh thì việc đó chính là Riot đang thử nghiệm một số chỉnh sửa trên PBE.


  hướng dẫn chơi ryze

  cách lên đồ Shen

  cách lên đồ Sivir


  Như chúng tôi cũng đã đưa tin đó chính là ở trong đợt làm lại của Azir và Ryze thì cũng đã đều đã được bắt tay thực hiện. Nhưng cho đến khi được có màn tái sinh thì có lẽ rằng chúng ta vẫn sẽ có được và sẽ phải sống chung với chính đó là ở trong những kĩ năng cũ kĩ của bộ đôi này. Để giúp cho các fan của Ryze và Azir có được ở trong chính những màn sống sót đến giai đoạn làm lại hoàn chỉnh bởi thế mà Riot hiện cũng đã và đang thử nghiệm một số chỉnh sửa trên PBE.

  Chỉnh sửa của Azir thì cũng đã hoàn toàn không tồn tại giành cho đến tận cuối trận và nó cũng đã chỉ ảnh hưởng đến ở trong chính những chiêu cuối cùng với đó chính là chiêu thức Phân Chia Thiên Hạ. Gia tăng thêm được ở trong một chút sát thương. Ở trong cấp độ 6 những chỉ số này thì cũng sẽ vẫn được giữ nguyên. Ở cấp độ 11 thì qua đó cũng chính là việc chỉ gây thêm 25 sát thương cơ bản. Tuy nhiên thì cũng chính là ở cấp độ tối đa nó cũng sẽ tăng thêm 150 sát thương. Rõ ràng Riot cũng đã nghĩ rằng anh ta cần thêm có được ở trong một cú huých mạnh mẽ về cuối trận đấu, và đó chắc chắn phải là đòn thật nặng với vô số sát thương.

  Liệu nó có khiến Azir trở nên hấp dẫn hơn. Và qua đó thì có lẽ Chắc là không? Không loại trừ khả năng đó chính là việc Hoàng Đế Sa Mạc sẽ được sử dụng được thực sự nhiều hơn trong hàng chờ xếp hạng đơn và qua đó thì đương nhiên cũng không có được ở trong những chuyện các chuyên gia đã và đang bỗng nhiên dành cho hắn quá nhiều ở trong chính đó là cả ở trong sự chú ý khi mà bản cập nhật Chung Kết Thế Giới đang tới gần. Tuy nhiên thì cũng chính đó là với Azir điều đó cũng chỉ là một trong vô số những thứ xảy đến với anh và Hoàng Đế Sa Mạc thì cũng sẽ nắm lấy bất cứ cơ hội nào để thể hiện vào thời điểm này.
   
  #1

Chia sẻ trang này