1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội - giá rẻ bh 3 năm

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi taviet93, 10/1/16.

 1. taviet93 Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Một số người hâm mộ Apple đã đi xa hơn trong sự hoài nghi của họ, đi xa như vậy để bắt đầu một bản kiến nghị đòi Apple xem xét lại kế hoạch.
  iPhone 7 tin đồn: Headphone jack kiến nghị
  Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội

  "Nếu tin đồn là sự thật, iPhone 7 mới sẽ có một phi tiêu chuẩn, quyền sở hữu giắc cắm tai nghe - làm cho mỗi cặp tai nghe trên trái đất vô dụng," kiến nghị lần đọc. "Không chỉ này, người dùng iPhone lực để chia ra thêm tiền mặt để thay thế tai nghe hi-fi của họ, nó sẽ đơn thương độc mã tạo nên những núi rác thải điện tử -. Có khả năng sẽ không được tái chế"
  Các kiến nghị đề ra mục tiêu là 200.000 chữ ký, và thông qua đó ngay trước thời điểm viết: đó là hiện nay trên 204.303. Vì vậy, có một số trọng lượng của cảm giác đằng sau này. Bạn nghĩ sao?
  Bản gốc 'không có giắc cắm tai nghe' tin đồn
  Vào cuối năm 2015, các trang web tiếng Nhật Mac Otakara báo cáo đầu tiên về một tin đồn rằng iPhone 7 sẽ không có được một cổng cắm tai nghe ở tất cả, cho phép Apple để cạo râu một milimet thêm từ độ dày của thiết bị.

  Như chúng tôi đã viết vào thời điểm đó, điều này sẽ có hậu quả. Nó sẽ không loại trừ việc sử dụng tai nghe hoàn toàn, nhưng nó sẽ hạn chế đáng kể đó. Người dùng sẽ có ba lựa chọn: tai nghe Bluetooth không dây; tai nghe kết nối thông qua cổng sét được thiết kế mới; hoặc một bộ chuyển đổi, mà có lẽ sẽ đắt đỏ.

  IPhone là rất nhiều iPod trong ngày của nó, và âm nhạc là một phần hấp dẫn của nó, làm cho một canh bạc lớn để làm một điện thoại cực kỳ mỏng thậm chí mỏng hơn. Điều này sẽ càng được ưa chuộng hơn so với việc loại bỏ các cổng USB từ 12-inch MacBook. Liệu Apple thực sự này bị ám ảnh với độ mỏng?

  tin đồn thiết kế iPhone 7: Apple có thể giữ cho giắc cắm tai nghe, nhưng làm cho nó mỏng hơn
  Apple đã không thể thông báo, trong tháng Chín, rằng 6s và 6s iPhone Plus là iPhone mỏng nhất bao giờ hết. Trong thực tế, họ là một chút nhỏ bé dày hơn so với những người tiền nhiệm của mình, bởi vì họ đã phải siết chặt trong các thành phần để tăng sức mạnh 3D Touch và một số gia cố thêm bằng nhôm dày xung quanh hầu hết các khu vực dễ bị uốn cong.

  Đối với iPhone 7, do đó, chúng tôi nghi ngờ rằng công ty có thể muốn cắt một vài mm. Một cách nó có thể làm điều này - và một đầu mối là độ mỏng vẫn là trong tâm trí của các nhà thiết kế của nó "- là một bằng sáng chế mới được cấp, số 9.142.908, cho một kết nối headphone cắt xuống.
  Trung tâm bảo hành apple tại hà nội


  iPhone 7 ngày phát hành tin đồn: Headphone nối

  Nếu bạn nhìn xung quanh các cạnh của iPhone hiện tại của bạn, bạn sẽ thấy rằng khẩu độ tai nghe dường như là các yếu tố bên ngoài vào chính xác bao nhiêu của Apple mỏng có thể xuống các thiết bị. Các cổng headphone là lớn hơn, từ trên xuống dưới, so với cổng Lightning, lớn hơn grill loa, nhẹ lớn hơn các nút âm lượng (mà có thể dễ dàng cắt giảm xuống nếu cần thiết). Đây là một mục tiêu rõ ràng cho việc thu nhỏ.
  Giải pháp của Apple này là một "kết nối hồ sơ nam Low", mà âm thanh một chút giống như một người không phải là rất tốt tại hẹn hò nhưng trong trường hợp này có nghĩa là một cổng cắm tai nghe có hình chữ D. Thay vì vòng, đầu nối tai nghe có một đoạn lopped tắt vì vậy nó chiếm ít hơn một chút milimét quý.

  Via Apple Insider.

  iPhone 7 tin đồn thiết kế: thiết kế buttonless
  Vào giữa tháng Mười, chuyên gia phân tích Piper Jaffrey Gene Munster (người khét tiếng với những dự đoán của Apple TV của mình, mà cho đến nay đã được chứng minh là không chính xác) đã gợi ý rằng iPhone 7 sẽ không có nút Home, nhờ vào công nghệ 3D cảm ứng mới được tìm thấy trong màn hình iPhone 6s.
  "3D cảm ứng có thể cung cấp cho Apple với một cách để loại bỏ nút Home trên điện thoại và sử dụng thêm không gian để làm cho màn hình lớn hơn hoặc các thiết bị nhỏ hơn," ông nói. "Một rào cản này có thể là ID Touch, được tích hợp vào các nút chủ hiện. Apple sẽ cần phải di chuyển đầu đọc ID Touch để có khả năng các bên của điện thoại để loại bỏ nút home."
  trung tâm bảo hành điện thoại asus

  Như chúng ta đã thảo luận trong bài viết này, một bằng sáng chế của Apple đã tiết lộ rằng công ty đang điều tra cách để xây dựng các cảm biến ID Chạm vào màn hình chính nó, vì vậy lý thuyết Munster không có vẻ không hợp lý, nhưng như đã được chứng minh với các dự đoán truyền hình của Apple mình, Munster isn 't luôn luôn đúng ... thậm chí ông nói rằng tỷ lệ cược của một iPhone buttonless 7 là 50%.
   
  #1

Chia sẻ trang này