1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Top những xu hướng Thiết kế logo của năm 2018

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi thangbka92, 9/2/18.

 1. thangbka92 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  0
  Shutterstock vừa phân tích hàng triệu kết quả tìm kiếm để tham gia đoán xu hướng Thiết kế logo giá rẻ của năm 2018.
  Ta sắp có những kiểu trí tuệ sáng tạo nào trong thời điểm 2018 ? Chúng ta đã nhận thức thấy những Xu thế xây dựng logo và typography rất có thể trở nên thịnh hành trong 12 tháng tới, nhưng Shutterstock đang nhìn xa hơn nữa với Bản báo cáo Xu hướng Sáng Tạo 2018.
  [​IMG]
  Báo cáo thường niên tiên tiến nhất từ công ty công nghệ và nhiếp ảnh bản quyền đã được biên soạn bằng cách phân tích hàng tỷ lượt tìm kiếm trong bộ sưu tập 170 triệu hình ảnh của khách hàng thuộc sở hữu của Shutterstock. Dữ liệu này được tích lũy bằng hình ảnh, đoạn phim và âm nhạc qua trong những năm trước.
  Bằng cách phân tích thói quen người dùng, Shutterstock mong ước xác định rõ những ý tưởng phát minh và concept trông rất nổi bật nhất mà họ tin rằng sẽ định hình hướng đi trí tuệ sáng tạo trong thời điểm tới.
  Fantasy – Chủ đề Fantasy xuất hiện tạo thành tâm điểm năm 2018. Những tìm kiếm về fantasy đang tăng cường với những hình tượng truyền thống như ‘unicorn’ tăng 297%, và ‘mermaid’ tăng gần 145% năm 2017. Ngoài ra thì epic hay orchestral music cũng đang trở nên rất là nổi tiếng khi những Chuyên Viên sáng chế thêm phép thuật vào Một trong những trải nghiệm hằng ngày của chúng ta.
  New Minimalism – Hãy quên quý phái tối giản cũ kĩ đơn điệu đi, năm 2018 được cho là năm của phong cách tối giản kiểu mới. Đây là một Xu thế thẩm mỹ và làm đẹp vượt xa những đường nét thô cứng để làm nổi bật những sắc tố đậm và sang trọng fluid. Sự ngày càng tăng tới 432% của 'continuous line' và 387% của 'neon circle' là tin mừng với Shutterstock và New Minimalism sẽ là 1 trong những xu thế ta cần chú ý.
  Space – Giới hạn sau cùng tiếp tục gây không thể tinh được cho khán giả trên màn ảnh lớn, cho nên có lẽ rằng không thật ngạc nhiên khi nó gây ảnh hướng lớn lên những tác dụng tìm kiếm trên Shutterstock. ‘Solar’ tăng cường lên 991%, trong lúc mối quan tâm đến hiệu quả ‘astro’ đã tăng thêm 671%. Trong khi đó, sự phổ biến của ‘synthware’ vừa tăng vọt thêm 494% từ thời khắc năm 2017.
  [​IMG]
  “Hiện tại trong năm thứ 7, bản báo cáo Những xu hướng thiết kế logo của chúng tôi đã truyền xúc cảm cho các chuyên gia sáng tạo trên khắp quả đât khi họ vạch ra kế hoạch sáng làm cho năm tới” trích lời cai trị Shutterstock - Robyn Lange.
  “Bản văn bản báo cáo 2017 của chúng tôi đã dự đoán đúng chuẩn như việc nhận ra những xu hướng như ‘Glitch’ trước đây. Trong suốt năm chúng tôi đã quan sát từ khi phong cách ấy lớn lên, cách tân và phát triển và trở thành những chủ đề campaign chính cho những thương hiệu trên toàn thế giới. Chúng tôi mong đợi được nhìn thấy những xu hướng của năm 2018 cải tiến và phát triển theo cùng một cách như vậy.”
   
  #1

Chia sẻ trang này