1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Top 4 tướng “khiêu khích” và gây ức chế giành cho đối thủ mạnh

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 13/9/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Những vị tướng thì hiện cũng đã chính đó là dưới đây và qua đó thì cũng đã thực sự được cho là rất dễ khiến đối thủ nổi máu tăng xung vì độ “gợi đòn” của chúng.


  cách lên đồ Sion

  cách chơi Teemo

  cách chơi twisted fate  Ở bài viết hôm nay thì việc đó chính là ở trong chúng ta thì cũng sẽ bàn đến được ở trong một chủ đề vui vẻ và qua đó thì cũng đã và đang mang tính for fun là chính. Top 4 vị tướng hiện cũng đã thực sự đã và đang ở trong sở hữu khả năng “khiêu khích” và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể khiến đối thủ phải ức chế trong Liên Minh Huyền Thoại. Bằng bộ kỹ năng thì qua đó thì cũng chính đó là ở trong những lối chơi hay đơn giản là ngoại hình và qua đó thì cũng chính đó là nhóm tướng dưới đây luôn tạo nên một cảm giác “gợi đòn” không hề nhẹ cho đối thủ. Cùng tìm hiểu xem những cái tên đó là ai trong bài hôm nay.

  Teemo

  Chắc hẳn ngay khi mà các bạn đã đưa ra và đọc tiêu đề ở trong chính đó là những bài viết không ít người đã nghĩ ngay tới đó chính là gã Yordle nhỏ thó thực sự đáng ghét này phải không nào. Chính cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại Riot Games cũng đã từng đã có lần nói bóng gió thừa nhận Teemo thực sự được thiết kế nhằm vào những trận đấu diễn ra với dạng for fun và qua đó thì cũng đã được mang tính troll đối thủ là chính thay vì hướng Teemo trở thành một trong những vị tướng thiện chiến cho trận đấu ở trình độ cao.

  Singed

  Singed thì cũng đã và đang được cho là ít xuất hiện hơn và không tới mức đó chính là việc nổi tiếng về độ “gợi đòn” như Teemo nhưng thì cũng đã nhanh chóng được gã Dược Sĩ Điên cũng luôn được biết tới như đó cũng chính là ở trong đó vị tướng có lối chơi dị và qua đó thì cũng đã lầy lội bậc nhất trên Đấu Trường Công Lý với những pha proxy và qua đó thì cùng với đó chính là ở trong chính những vòng ra sau trụ và chặn đợt lính đối thủ ngay từ level 1 đã làm nên thương hiệu bao lâu nay.

  Shaco

  Cái tên tiếp theo đó chính là Shaco và qua đó thì cũng đã sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua đó cũng chính là Tên Hề Quỷ trong danh sách này. Là vị tướng đặc biệt và hết sức được cho là rất nguy hiểm từ bậc rank tầm trung đã được đổ xuống với sát thương đầu trận khủng cùng với đó là việc gank từ nhiều hướng bất ngờ rất khó bị kiểm soát và tiềm năng bắt lẻ và qua đó thì cũng đã thực sự ám sát mục tiêu từ lâu đã được xếp vào hàng khét tiếng.

  Yasuo

  Vâng thì qua đó cũng chính là ở trong chính những vị trí cuối cùng đã được diễn ra ở trong danh sách hẳn nhiên và qua đó thì cũng đã phải dành một chỗ cho anh. Đó chính là Yasuo!!! Và cũng chính đó là ở trong Cá nhân người viết cũng đã đành phải thừa nhận dường như Yasuo có một “nội tại ẩn” nào đó có thể kích thích được chính đó là Adrenaline trong người đối thủ lên cao hơn mức bình thường mỗi khi vị tướng này có dịp xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý.
   
  #1

Chia sẻ trang này