1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tổng hợp thông tin về thẻ data 3g mobifone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi cuongtl, 21/9/17.

 1. cuongtl Member

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ thẻ nạp dữ liệu 3G Mobifone là một dịch vụ mới được cung cấp bởi nhà mạng Mobifone. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn về dữ liệu và chính sách sử dụng thì đây là dịch vụ tối ưu với những thuê bao di động muốn sử dụng mobile internet. Chi tiết về thẻ cào data 3G Mobifone như sau!
  Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền online mobifone
  [​IMG]
  1. Thẻ dữ liệu 3G Mobifone là gì?

  Thẻ dữ liệu data 3G Mobifone (còn được gọi là DataCode Mobifone) là một thẻ gồm 12 ký tự mà khi nạp, bạn sẽ nhận được một số lượng nhất định tốc độ truy cập dữ liệu 3G Mobifone tùy thuộc vào giá trị của thẻ. Mỗi thẻ được nạp Mobifone chỉ có thể được sử dụng một lần. có khá nhiều nơi bán thẻ data 3g mobifone.


  2. Ưu điểm của việc sử dụng Thẻ dữ liệu 3G Mobifone

  Thẻ dữ liệu 3G là một dịch vụ mới của Mobifone, vì vậy dịch vụ này cung cấp dịch vụ truy cập internet di động với nhiều ưu đãi và thu hút hơn. Một số lợi thế nổi bật của Mã số Mã số Mobifone như:

  Giá cả - Lưu lượng data 3G đang trở nên hấp dẫn hơn các gói 3G truyền thống. Ví dụ, so sánh gói cước cơ bản của thẻ nạp data 3G sẽ có giá 14.000 đồng, nhưng bạn sẽ nhận được tốc độ dữ liệu 3G lên đến 700MB, so với gói 3G truyền thống là MIU, bạn có được hơn 100MB nhưng giá thành thấp hơn 1/4 gói MIU (gói MIU có chi phí 70.000 và dữ liệu là 600MB).

  Thuận tiện - Linh hoạt để sử dụng, bạn có thể mua và nạp bất cứ lúc nào. Không có tính năng gia hạn tự động như các dịch vụ 3G truyền thống, do đó bạn cũng không gia hạn thất bại dẫn đến ảnh hưởng tài khoản. Khi bạn hết dung lượng, bạn có thể hủy dịch vụ của mình để mua và sử dụng một thẻ dữ liệu 3G khác.

  Giao dịch trực tuyến nhanh, tiện lợi. Mã thẻ được gửi qua email, vì vậy bạn có thể tặng cho bạn bè và người thân.


  3. Ai có thể sử dụng thẻ nạp data 3G Mobifone?

  Thẻ cào dữ liệu 3G của Mobifone được áp dụng cho nhóm khách hàng của cuộc gọi trả trước / trả sau sử dụng mạng Mobifone.

  Đối với thuê bao đang sử dụng các gói dịch vụ 3G khác của mạng Mobifone, lưu lượng nhận được từ thẻ cào sẽ được bổ sung vào gói dữ liệu được sử dụng, thứ tự trừ đi tài khoản sẽ được tính từ dung lượng của thẻ nạp data 3G trước đó đến dung lượng gói 3G truyền thống được sử dụng.

  Đối với những thuê bao không sử dụng dịch vụ 3G, khi truy cập vào dịch vụ internet di động, lưu lượng dữ liệu từ thẻ sạc 3G sẽ bị khấu trừ, cho đến 10MB còn lại, bạn sẽ nhận được thông báo để chủ động mua. Mua thêm thẻ nạp tiền 3G Mobifone hoặc ngắt kết nối internet để không ảnh hưởng đến tài khoản.
   
  #1

Chia sẻ trang này