1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tổng hợp sản phẩm chế biến từ yến sào Khánh Hòa cao cấp

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi thangbka92, 6/2/18.

 1. thangbka92 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  0
  Yến nguyên chất là một dòng sản phẩm thuộc Yến Khánh Hòa. Yến nguyên chất là tổ yến Khánh Hòa thô, chưa qua tinh chế, không pha bột, bất kì chất hoặc tạp chất gì để tăng trọng lượng cũng tương tự tạo phun bột tạo màu. Vì yến nguyên chất có giá trị đủ chất cao nên giá tiền cũng tương đối đắt đỏ, cũng chính vì hiệu quả cao nên nhiều nơi đã lợi dụng để gia công hàng giả hàng nhái. Vì vậy, để có thể mua đúng thành phầm yến nguyên chất thì việc các bạn mà thậm chí làm đó là trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng về yến nguyên chất và biết được những thành phầm nào thuộc yến nguyên chất và trông hình dáng yến nguyên chất như vậy nào.
  [​IMG]
  Cách nhận biết yến nguyên chất

  • – Yến nguyên chất thường xuyên có màu vàng đục cho tới xám tro. Loại này bản chất do bị ngấm nước biển và phân chim, thân dày và tròn, chưa làm sạch lông, còn nguyên tổ. Để sử dụng quá được, yến sào phải qua sơ chế: ngâm nước, lọc tạp chất, sấy khô và đem đẩy ra thị trường.
  • – tổ yến đã qua sơ chế có white color ngà, đẹp mắt, nặng mùi khét và dầu ăn. Loại này không phải là yến sào giả nhưng quality đã bị suy giảm so với yến sào Khánh Hòa thật do trong quy trình xử lý. Sau khi thu hoạch loại tổ này, người ta ngâm chúng với nước cho rã ra thành sợi, kế tiếp trộn chung với dung dịch dầu ăn nhằm mục tiêu tạo cho lông và tạp chất nổi lên bề mặt để lược bỏ, rồi thu lại sợi Yến nguyên chất. Sau lúc rửa lại với nước sạch, người ta ép sợi Yến thành từng bánh bé dại rồi mang bán trên thị trường.
  Các sản phẩm Yến nguyên chất Khánh Hòa

  • Thùng nước yến sào Sanest Khánh Hòa có đường
  • tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g H014 Y014
  • Thùng nước yến Sanest Khánh Hòa không đường
  • yến sào trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP1) Y001
  • tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g (HO15) Y013
  • tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g (TP5) Y005
   
  #1

Chia sẻ trang này