1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tiếng Anh – “vũ khí” hữu hiệu của dân Hướng dẫn viên du lịch

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 9/1/18.

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Dù tiếng Anh không phải yếu tố bắt buộc với chuyên viên Hướng dẫn viên du lịch nhưng nếu có kiến thức ngoại ngữ, bạn sẽ có rất nhiều ưu thế trong công việc.
  Cơ hội nghề nghiệp tăng cao

  Hiện nay ngoài tour du lịch trong nước, những chuyến đi nước ngoài cũng được nhiều du khách lựa chọn. Và tất nhiên những Hướng dẫn viên du lịch biết ngoại ngữ sẽ được ưu tiên cho những chuyến đi này.

  Nếu thích du lịch và giỏi ngoại ngữ, bạn còn có thể lựa chọn cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp chứ không chỉ riêng vị trí Hướng dẫn viên du lịch. Nhu cầu tuyển dụng của khối ngành này đang tăng rất cao trong những năm gần đây.

  [​IMG]
  Biết ngoại ngữ là ưu thế lớn đối với người Hướng dẫn viên du lịch.
  Thu nhập cao hơn

  Mức thu nhập của một Hướng dẫn viên du lịch đi tour nước ngoài có thể cao gấp đôi tour trong nước, chưa kể những khoản thu ngoài như tips của khách, tiền cảm ơn của các khách sạn, nhà hàng… Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và có tiếng nói trong suốt cả chuyến đi.

  Tuy nhiên thu nhập cao hơn đồng nghĩa với việc áp lực công việc của Hướng dẫn viên du lịch cũng nặng hơn. Ở một đất nước xa lạ, việc phải quản lý một nhóm người là điều khá vất vả. Chưa kể bạn sẽ phải trở thành “đầu tầu” trong mọi hoạt động của đoàn.

  Có nhiều trải nghiệm

  Là Hướng dẫn viên du lịch dẫn khách đi nước ngoài, chắc chắn bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ hơn. Ví dụ nếu biết tiếng Anh, bạn có thể đi đến hầu hết các quốc gia từ Âu sang Á. Tất nhiên để chuyến đi thêm ý nghĩa, bạn cũng cần có những hiểu biết nhất định về văn hóa, tập tục ở các vùng đất mình sắp đến nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này