1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Thuốc đông y trị mụn hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi cloudihotel, 7/9/17.

 1. cloudihotel New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Thuốc đông y trị mụn hiệu quả làm sạch da( 2 tuần đầu): đây là giai đoạn thuốc sẽ bắt đầu thấm vào da bạn. Trong 2 tuần này, nếu da bạn bị nhờn, khi dùng thuốc bạn sẽ cảm thấy da trở nên thoáng hơn, sạch hơn dù bạn đã ngưng dùng tất cả mỹ phẩm, sữa rửa mặt trước đó. Nếu da có mụn ẩn, thuốc đẩy mụn đồng thời làm khô đầu mụn nhanh chóng. Lúc này nên Thường xuyên lấy nhân mụn rồi xức thuốc cho nhanh lành. Còn nếu bạn bị nám/ tàn nhang/sẹo rỗ thì trong khoảng thời gian này, Thuốc đông y sẽ làm sạch da, loại bỏ dần các tồn đọng mỹ phẩm còn trên da bạn khiến bạn có cảm giác nám trên da mình đậm hơn, nhưng đó mới chính là da thật của bạn và da bạn đã sẵn sàng bắt đầu cho 1 quá trình tái tạo.


  Giai đoạn bắt đầu tái tạo( tuần thứ 3-5): ở giai đoạn này, tùy theo da và mức độ hư tổn của da mà sẽ có biểu hiện ửng đỏ khác nhau. Có bạn chỉ bị ửng đỏ sơ sơ (trường hợp này gặp nhiều ở các bạn nam vì da ít dùng mỹ phẩm), có bạn sẽ bị ửng đỏ nhiều hơn, (trường hợp này hay gặp ở những bạn da hư tổn nhiều) hoặc cũng có bạn sẽ ửng đỏ và nổi 1 ít mụn nước li ti. Nhưng các bạn yên tâm, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Thậm chí là hiện tượng đáng mừng, vì khi da bạn ửng đỏ sớm, nghĩa là quá trình tái tạo của da bạn sẽ nhanh hơn những bạn khác. Khi bạn trong giai đoạn này, nếu da ửng đỏ, hãy ngưng dùng thuốc 2-3 ngày đến khi da hết đỏ rồi thoa thuốc tiếp. . .


  Bong da (tuần 6-8): Đây là giai đoạn khó khăn nhất cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Thuốc với thành phần sâm, bột ngọc trai, rượu gạo, nghệ đen, tinh dầu bưởi sẽ giúp làm sạch, diệt khuẩn, tác động làm bong đi lớp da chết, sần sùi, hư tổn cũ, đồng thời dưỡng lớp da bên dưới trắng khỏe. Thuốc đẩy quá trình bong da theo đúng quy trình thay da tự nhiên của con người nên đó cũng là lý do tại sao lớp da mới sẽ rất trắng lại hoàn toàn không bắt nắng, rất mềm, mịn, và thoáng sạch. Quá trình này có thể lặp đi lặp lại 2-3 lần tùy da.


  Hoàn Thiện Da (tuần 8-10): bắt đầu giai đoạn này, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhỏm và hồi hộp đợi 1 da mặt hoàn chỉnh. Lúc này, bạn có thể ngưng dùng thuốc hoặc dùng serum để trị thâm cho da đẹp và hoàn thiện hơn nữa. Vậy là xong, bạn đã sở hữu 1 da mặt căng mịn, trắng,khỏe, sạch mọi vấn đề và kết thúc liệu trình dùng Thuốc Đông y Như Tâm.
  Bạn thấy đó, Điều trị da bằng thuốc đông y như tâm là cả 1 quá trình. Không thể nôn nóng, không thể ngày 1 ngày 2 mà xong được. Nhưng kết quả của nó mang lại là hoàn toàn tuyệt vời. Muốn đẹp khỏe, lâu dài và an toàn thì bỏ ra 1 khoản tiền và 1 khoảng thời gian là hoàn toàn xứng đáng. Mình chắc chắn, bạn sẽ nhận ra được rất nhiều giá trị trong liệu trình này.


  Thuốc đông y trị mụn hiệu quả mà mình đã và đang dùng. Các giai đoạn trong liệu trình đều trải qua và giống đến 90% đối với các loại da hư tổn khác.

  Hình ảnh thuốc đông y trị mụn hiệu quả tại cameradalat.vn
  dy 2.jpg thuốc dy.jpg
   
  #1

Chia sẻ trang này