1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Thiết kế vỏ hộp rượu Beluga sáng tạo

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi hoangag, 21/5/17.

 1. hoangag New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Bao bì luôn giữ vai trò quan trọng trong công việc bảo vệ thành phầm & gây chú ý sự chú ý quan tâm đầu tiên của người dùng tới thành phầm. Một thiết kế vỏ hộp đẹp và hấp dẫn sẽ gây nên ấn tượng thâm thúy đối với người mua. Thiết kế bao bì hộp rượu tết Beluga đã chứng tỏ được điều này với việc phát hành một thiết kế rất chi là mê hoặc.


  Những người phụ trách thiết kế bao bì thành phầm rượu Beluga đã mau lẹ nhận thấy rằng việc tạo ra một thiết kế thật sự nổi bật hơn tất cả những nhãn rượu đang rất được xuất đi. Rượu Beluga đa phần hướng tới người trẻ, đối tượng người tiêu dùng khách hàng đang ngày càng quan trọng trên thị phần rượu. Đội ngũ thiết kế muốn vượt lên trên các thiết kế nhãn chai thông thường & tạo ra một cái nào đó bắt mắt & bộc lộ được đậm cá tính cũng giống như tâm lý và tinh thần được gửi gắm trong sản phẩm.


  [​IMG]


  Có thể nói, thiết kế vỏ hộp rượu Beluga là 1 ví dụ hay cho sự tích hợp giữa minh họa & thiết kế vỏ hộp truyền thống cuội nguồn. Đây chưa hẳn lần thứ nhất đội ngũ thiết kế ABC Việt Nam sử dụng minh họa cho thiết kế bao bì. Chắc rằng mấu chốt ở đây chính là bạn phải chọn được họa sĩ minh họa tương thích. Vẽ minh họa cũng luôn tồn tại thể được áp dụng, giúp cân bằng và tạo nên tính khác biệt cho thiết kế vỏ hộp.

  Đối với khá nhiều DN nhỏ, túi tiền sẽ rất eo hẹp & bị quản lí chặt chẽ. Những nhóm thiết kế có khả năng chỉ có quy mô nhỏ hay đôi khi chỉ cần một hoặc hai người, họ sẽ cần phải ôm đồm & đáp ứng đủ những kiến thức và kỹ năng & kiến thức rất cần thiết để triển khai tất cả những kiến nghị của các DN từ thiết kế sản phẩm, quảng bá đến vỏ hộp. Đến lúc ấy thì chắc chắn bạn nên là 1 chuyên viên có một con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật tốt & tay nghề cao trong những việc nếu không hề muốn sự việc lúc nào thì cũng sai sót & dễ mắc sai lầm không mong muốn không đáng, nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẽ hoàn thành xong tốt tất cả những hạng mục thiết kế trong Doanh Nghiệp khi chỉ có 1 mình nhất là đối với việc thiết kế bao bì.

  Thiết kế bao bì sản phẩm ngay hôm nay tại abc-vietnam.vn : 043 852 3333
   
  #1

Chia sẻ trang này