1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Thiết kế quán café hiện đại ở đâu

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi diempham559, 11/9/17.

  1. diempham559 New Member

    Tham gia ngày:
    7/11/16
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    quán café hiện đại vẫn là những ảo tưởng về việc ngồi rung đùi kiếm lời sẽ giết chết bạn. Bắt chước nhưng lại không có kế hoạch khiến bạn chết dần chết mòn theo thời gian. Nói đơn giản nhất, bạn chỉ cần giải đáp thực lòng mình câu hỏi này :Bạn tính marketing quán cafe của mình trong vòng bao lâu, 3 tháng, 1 năm, hay 5 năm – 10 năm, và bạn tính làm gì để phát triển lâu như vậy ?Những kế hoạch không bao giờ là thừa cả, không những nó giúp bạn đi nhanh hơn mà còn giúp bạn an toàn hơn. Kế hoạch marketing, kế hoạch xây dựng thương hiệu, kế hoạch tăng cường sản phẩm, những dự trù tài chính, những kế hoạch lớn mạnh quy mô… tất cả đều cần thiết. Làm được bao nhiêu thì cứ làm, miễn sao đủ với thời gian mong muốn của bạn là được.
    Sau khi tiêu xài kha khá em còn lại khoảng 50 triệu. Buổi sáng khai trương không một ai tới vì quán chả ai biết mà em cũng không thèm PR gì. Buổi tối người quen tới rất đông, khoảng 30 người. Nhân viên pha chế chưa có, em phải tự làm, nhưng mần từ lúc phát nhạc cho đến khi nhạc xong mà nước chưa có nữa. Thôi quen biết cũng “ù xọe” cho qua. Tổng kết ngày khai trương thu được 1,7 triệu, tính ra hòa vốn.
    Bài học kinh nghiệm: Khách quen không đến uống café ủng hộ mãi được, phải quảng cáo và đẩy mạnh PR để nhiều người biết đến bạn.
    Sau ngày khai trương khách lèo tèo mấy người quen đến quán. Trong tuần đầu diễn kịch thì số tiền thu chỉ đủ chi trả cho nhóm kịch.
    Bài học số 10: Đừng gán suy nghĩ ý thích của mình cho người khác. Cần tìm hiểu trào lưu thị trường để biết họ thích gì, cần gì để phục vụ.
    Tuần thứ 2 của em thật thảm sầu! Chỉ mở cửa chờ đến tối để mong khách đến. Ông anh em bắt đầu có sự chuyển biến về tâm lý, nhưng chưa rõ ràng. Tiền ăn thì 4 người ngày cũng 150K, rồi điện nước, tiền mạng. Tiền ma vật dụng trang trí thêm thì vẫn ra đi dần đều.
    Sau cú hoảng loạn và bi ai thì mọi người mới sực nhớ 1 điều là mình chưa quảng cáo PR cho quán café. Hot Deal, Cungmua, Chợ Tốt… được huy động tối đa!!!

    [​IMG]
    Trong quá trình phân chia, sản phẩm được nội thất Asyvina khám xét kỹ lưỡng. Asyvina thiết kế trang trí hoàn thiện công trình, đảm bảo chất lượng đi vào sử dụng. Điều đặc biệt hơn nữa ở chất lượng dịch vụ của Asyvina là trung tâm Nội thất ASP cùng đội ngũ nhân sự đã tham gia đào tạo và vận hành hệ thống vào ngày khai trương. Công trình đã được bàn giao và đi vào vận hành với doanh thu bình quân tại quán đạt 7 – 8 triệu đồng/ngày.
    Ấm cúng, cổ điển mà hiện đại, chất liệu sử dụng không quá phức tạp đó là tác phẩm nghệ thuật mà bố trí nội thất Asyvina đã tạo nên trong công trình thiết kế quán cafe 68 này. Nếu bạn muốn sở hữu một phong cách dành riêng cho mình với nội thất đẹp, cách trang trí thu hút, hãy liên lạc với Nội thất ASP ngay hôm nay. Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm cùng với báo giá hợp lý, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
     
    #1

Chia sẻ trang này