1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Thiết kế logo ấn tượng cho công ty xây dựng

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi ntlinh.831, 13/1/18.

 1. ntlinh.831 Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  thiết kế logo chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp cần bảo đảm thể hiện đúng tính chất của doanh nghiệp ấy. Mẫu logo công ty xây dựng mà Rubee xây dựng luôn hướng tới sự đơn giản dễ dàng và giàu ý nghĩa sâu sắc phát triển, bền vững, tương xứng để các doanh nghiệp sử dụng lâu dài.
  Kinh nghiệm khi thi công logo công ty xây dựng

  Về màu sắc:


  [​IMG]
  Thiết kế logo công ty xây dựng cần đặc biệt quan trọng để ý đến màu sắc. Mẫu logo công ty xây dựng thường sử dụng những sắc tố như đỏ, vàng, xanh, nâu để đưa về xúc cảm vững chãi, mạnh mẽ, tự tin. Trong khi red color hay nâu tượng trưng cho việc kiên cố và vĩnh cửu thì blue color dương lại mang cảm giác tin cẩn và chuyên nghiệp.
  Màu xanh lá cây cũng thường xuyên được sử dụng và trở thành xu hướng mới cho Logo các công ty xây dựng, mang đến xúc cảm thân mật và gần gũi với môi trường. Màu vàng lại thường gây ấn tượng bởi sự tươi tắn và năng động.
  [​IMG]
  Về Font chữ:

  Các mẫu logo công ty xây dựng thường ít khi mở ra với những nét chữ mềm mại, quá uốn lượn. Nhìn chung, Font chữ đặc điểm được sử dụng đa số trong số logo công ty xây dựng là Font chữ thẳng với những đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, thường sẽ có chân để thể hiện sự vững chãi, tự tin.
  Về biểu tượng trong logo công ty xây dựng:

  Có nhiều cách để thể hiện biểu tượng trong Logo công ty xây dựng. Cách hay sử dụng nhất là sử dụng hình ảnh ngôi nhà hay 1 phần của ngôi nhà như cửa, cánh cửa, cột, gạch gắn liền với ngành nghề của doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp cũng muốn sử dụng hình tượng dễ dàng từ tên ghép của tên thương hiệu thể hiện sự lớn mạnh của doanh nghiệp.
  Nhìn chung, biểu tượng trong mẫu logo công ty xây dựng không cần quá cầu kì, chỉ cần nổi bật được tính chất ngành nghề hoặc một điểm lưu ý nhận diện đặc biệt quan trọng nào đó của doanh nghiệp, truyền tải thông điệp đến với đúng đối tượng người tiêu dùng khách hàng là đã thành công.
   
  #1

Chia sẻ trang này