1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Thị trường chuyển nhà trọn gói đầu năm 2017

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi haido92, 6/1/18.

 1. haido92 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có những khởi sắc và phát triển khá mạnh mẽ. Vậy chuyển nhà trọn gói là gì? Thị trường chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam có những đặc điểm gì nổi bật? Bài viết dưới đây, NguyenloiMoving sẽ giúp bạn giải đáp được băn khoăn, thắc mắc trên.

  [​IMG]


  Chuyển nhà trọn gói là gì? Vì sao chuyển nhà trọn gói lại ra đời?

  Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ đóng gói, vận chuyển đồ đạc khi dọn nhà, chuyển nhà. Và cho đến ngày nay, có thể thấy được rằng, sự xuất hiện, ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một tất yếu khách hàng.

  Nhất là khi nền kinh tế phát triển, sự phát triển và nở rộ của bất động sản đã làm gia tăng nhu cầu chuyển nhà, mua nhà mới của người tiêu dùng. Nắm bắt và đánh giá được thị trường tiềm năng này, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời và ngày càng lớn mạnh.

  Thị trường chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam

  Từ trước những năm 2000, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có mặt nhưng chủ yếu là dịch vụ cho thuê xe tải, xe ba gác để vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới.

  Đến sau những năm 2000, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã định hình rõ ràng hơn về phương thức cũng như cách thức hoạt động. Cùng với phương hướng và cách thức hoạt động mới, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm trong suốt quá trình vận chuyển đồ đạc. Lúc này đội ngũ nhân viên chuyển nhà không chỉ vận chuyển đồ đạc mà kiêm luôn việc đóng gói đồ đạc, sắp xếp, bố trí đồ đạc ở nhà mới.

  Với những khởi sắc này, cho đến thời điểm hiện tại, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành người bạn đồng hành của mọi gia đình. Không chỉ thế, chuyển nhà trọn gói còn được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến cuộc sống tiện nghi, tiết kiệm cả thời gian và công sức.

  Hy vọng rằng, với những gì mà NguyenloiMoving vừa cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên đây, quý bạn đọc, quý khách hàng sẽ nhìn nhận, đánh giá một cách chính xác hơn về các dịch vụ chuyển nhà hiện nay
   
  #1

Chia sẻ trang này