1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

SKT T1 bại trận và qua đó thì mất chức vô địch LCK nhưng fan vẫn tung hô Faker

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 28/8/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Ngày hôm qua thì chính cộng đồng mạng Hàn Quốc cũng đã "nổi bão" với việc SKT T1 đã bị Longzhu có được ở trong màn "lật đổ".


  hướng dẫn chơi ryze

  cách lên đồ Shen

  cách lên đồ Sivir  trận chung kết được fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại của thế giới mong chờ nhất giữa SKT T1 và Longzhu Gaming đã chính thức được diễn ra. Mặc dù đã được đánh giá thấp hơn so với skt thế nhưng Longzhu Gaming đã làm được một điều bất ngờ lớn khi giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 3-1 trước SKT T1. tất cả các vị trí của LZ đều đã có được ngày thi đấu cực kỳ xuất sắc và đặc biệt người đi đường trên Khan và bộ đôi đường dưới GorillA, PraY.

  Ở vị trí đường giữa thì việc qua đó chính BDD hooàn thành tốt được ở trong nhiệm vụ kiềm tỏa Faker và qua đó thì cũng đã không cho niềm hy vọng lớn nhất của SKT T1 bởi thế mà qua đó cũng đã có cơ hội vượt lên và nhanh chóng dẫn trước mình quá xa. Với kết quả này thì việc Longzhu Gaming sẽ có được ở trong đến CKTG với tư cách đó chính là ở trong hạt giống số một của Hàn Quốc và SKT T1 là hạt giống số 2. Còn vị trí hạt giống số 3 thì cũng sẽ phụ thuộc vào ở trong sẽ là cuộc chiến tranh đoạt của MVP, Afreeca Freecs, Samsung Galaxy và KT Rolster.

  Ngày hôm qua thì việc cộng đồng mạng Hàn Quốc cũng "nổi bão" với đó chính là ở trong việc SKT T1 bị Longzhu "lật đổ". Bài báo "[Chung kết LOL] "Miracle" Longzhu đã nhanh chóng đánh bại SKT "bất bại trong trận chung kết" và qua đó thì cũng đã giành lấy chức vô địch ở trong lần đầu tiên" đã thu hút hàng nghìn bình luận của fan hâm mộ Hàn Quốc. Và đây là những comment được nhiều... like nhất trong số đó.

  Không thèm ban Jayce và cái kết.

  Sao tui cứ cảm thấy ở ván 4 chỉ có mình Faker là chiến đấu quyết liệt từ đầu đến cuối thế... Xin chúc mừng Longzhu nhé.

  Nhưng mà dù sao thì Faker cũng vẫn là Faker...

  Faker cả 4 ván thực sự đều rất xuất sắc.
   
  #1

Chia sẻ trang này