1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Sáng 30/3, phiên đấu giá thành cổ phần lần đầu ra công chúng

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất' bắt đầu bởi battophai, 14/5/18.

 1. battophai New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Hapro phát hành cổ phiếu: “Của để dành” ko chỉ là bất động sản
  "Bom tấn" thoái vốn năm 2018, Cổ phiếu đẩy ra bao lăm hết từng đấy dẫn tới cung ko đủ cầu
  với lượng đăng ký đặt mua cao hơn 20% số lượng cổ phần chào bán, phiên IPO Hapro đang cho biết được sức lôi cuốn to và được xem là một trong các “bom tấn” thoái vốn của năm 2018, đặc biệt là khi lợi thế của Hapro ko chỉ gói gọn trong 2 chữ “đất vàng”.
  Nhà nước sẽ thoái hết vốn
  Sáng 30/3, phiên đấu giá thành cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) của đơn vị mẹ - Tổng đơn vị thương nghiệp Hà Nội (Hapro) chính thức ra mắt. Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, tính tới thời khắc “chốt” đăng ký, đã mang 346 nhà đầu tư, gồm hai doanh nghiệp và 344 tư nhân đăng ký tham dự phiên IPO này. Xem thêm Những lưu ý khi mua bán nhà mặt phố tại Hà Nội - sotaymuanha.com/nhung-luu-y-khi-mua-ban-nha-mat-pho-tai-ha-noi/
  [​IMG]Theo kế hoạch cổ phần hóa đã được thông qua trước Đó, Hapro sẽ đấu giá 75,93 triệu cổ phần, tương đương 34,51% vốn điều lệ. Sau cổ phần hóa, vốn điều lệ của Hapro là 2.200 tỷ đồng. Có tổng cân nặng đặt tậu là 93,18 triệu cổ phần, phiên đấu giá sáng nay phần đông “cầm chắc” thành công bởi đã vượt số lượng cổ phần chào bán. Đáng kể, phiên IPO nhận được sự quan tâm của gần như những nhà đầu cơ cá nhân, bởi có đến 92,48 triệu cổ phần đặt sắm tới từ nhóm này. Với tỷ lệ bán 65% cho nhà đầu tư chiến lược, 34,51% bán đấu giá công khai và 0,49% bán giảm giá cho công nhân, sau khi cổ phần hóa, Nhà nước sẽ ko còn giữ vốn tại Hapro.
  ánh nhìn chuyên gia
  Theo ông Vũ Thanh Sơn, giám đốc điều hành Hapro, việc nhà đầu cơ chiến lược chuẩn bị nắm giữ tới 65% cổ phần cho thấy thêm sự tâm huyết của cổ đông trong đổi thay về quản trị, điều hành, nhằm đem đến tác dụng chuyển động rẻ nhất cho doanh nghiệp và đồng vốn đã đầu cơ.
   
  #1

Chia sẻ trang này