1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Sân khấu-Linh hồn của sự kiện

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi LamTran715, 30/6/17.

 1. LamTran715 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Trong các sự kiện, sân khấu luôn là yếu tố quan trọng cần được cân nhắc kĩ lưỡng khi tổ chức một sự kiện. Sự kiện ở đây có thể là một hội thảo, một buổi khai trương ra mắt sản phẩm, một buổi lễ khởi công, động thổ, hay là một chương trình ca nhạc, một cuộc thi sắc đẹp…

  Sân khấu được dùng làm gì?


  Sân khấu là nơi để mọi người hướng mắt vào tập trung chú ý theo dõi. Các hoạt động chính của sự kiện đều sẽ diễn ra trên sân khấu : như lời phát biểu, tuyên dương, cám ơn…các hoạt động nghệ thuật như ca hát nhảy múa.. Tùy theo tính chất của sự kiện mà các hoạt động diễn ra trên sân khấu là khác nhau.


  Sân khấu ảnh hưởng ra sao đến chương trình sự kiện?

  Sân khấu có tác động không nhỏ đến sự thành công hay thất bại của một sự kiện. Một sự kiện muốn thành công thì phần thiết kế sân khấu phải rất được chú trọng. Nếu một sân khấu thiết kế mà làm sai lệch đi ý tưởng mà chương trình muốn truyền tải thì xem như thất bại. Sân khấu được xem như bộ mặt của sự kiện, vì sân khấu là nơi mà mọi người sẽ tiếp nhận những ý nghĩa mà họ được truyền tải từ các hoạt động đang diễn ra.

  [​IMG]

  Sân khấu có tầm quan trọng thế nào?

  Sân khấu được xem là trung tâm chính trong chương trình sự kiện vì vậy việc lưu ý chỗ ngồi, vị trí của các quan khách là điều vô cùng quan trọng. Đối với các chương trình được tổ chức ngoài trời, có nghĩa là sân khấu không có sẵn, việc dàn dựng sân khấu sẽ do các khâu tổ chức sự kiện của nhà tổ chức, hoặc công ty tổ chức sự kiện thuê ngoài thực hiện và lên ý tưởng. Những người thực hiện phải là người có kinh nghiệm lâu năm và sành sổi trong việc thiết kế sân khấu để tránh những lỗi mắc phải trong quá trình thực hiện.


  Sân khấu thiết kế thế nào mà các vị quan khách,khán giả, các khách hàng của công ty có thể ngồi ở vị trí nào cũng có thể theo dõi quan sát được. Tránh tầm nhìn bị che bởi ghế phía trước hay bị che bởi các thiết bị hỗ trợ chương trình.


  Nếu bạn sắp chuẩn bị tổ chức một chương trình sự kiện, bạn cần một đơn vị thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, hãy để chúng tôi giúp bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này