1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Săn học bổng tiếng anh Philippines có khó không?

Thảo luận trong 'Học Tiếng Trung Hoa giao tiếp' bắt đầu bởi ducquyhce, 22/6/18.

 1. ducquyhce Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Trong chuyến du học tại Philippines, thì học bổng ra nước ngoài học có thể kể là có một sức hút đến kì lạ. Vậy thì học bổng Anh ngữ tại Philippines có giá trị như thế nào, và làm cách nào để có thể nhận được suất học bổng này? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.
  Săn học bổng tiếng Anh tại Philippines như thế nào?

  Xác định chỉ tiêu săn học bổng Philippines

  Học gì? - Bạn nên xác định càng cụ thể rõ ràng càng tốt về nhu cầu học tập của bản thân ở Philippines. Bạn mong muốn học tiếng Anh để giao du, chuyên dụng cho cho chuyên ngành nghề đang học, nghiên cứu, lấy bằng ngoại ngữ hay thuần tuý chỉ để trau dồi tri thức và khả năng nghe nhắc với người bản địa. Hãy đưa ra mục đích cụ thể để quy tụ vào những khóa học thích hợp.

  Học trường nào? – Đây là bước quan yếu lúc muốn du học Philippines. Bởi ở đây có hầu hết trường học, học viện và trọng tâm ngoại ngữ nên mỗi nơi sẽ có mục tiêu chọn lựa đối tượng nhận học bổng khác biệt. Nếu như bạn xác định được tiêu chí và lựa chọn trường phù hợp thì sẽ thuận tiện lên kế hoạch học tập, tích lũy bằng cấp đúng với đề nghị của trường đưa ra, từ ấy tỷ lệ giành lấy học bổng sẽ cao hơn.

  - Học bao lâu? - Ở Philippines có 2 kiểu ra nước ngoài học chính là ngắn hạn, dài hạn. Bạn cần xác định rõ thời gian du học phù hợp với bản thân. Không phải khi nào ra nước ngoài học dài hạn cũng tốt hơn ngắn hạn. Tùy từng trình độ và giả dụ của mỗi tư nhân mà có tuyển lựa thích hợp. Nên tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề visa đi philippines nếu muốn nhanh chóng được sang Philippines nhé.
  [​IMG]

  Tạo giấy tờ “đẹp” để săn học bổng Philippines

  Đây là bước quan yếu nhất trong trật tự săn học bổng tiếng Anh tại Philippines. Đối với việc ghi danh du học ở quốc gia này, bạn nên để ý nhiều về bằng Anh ngữ để phục vụ đề nghị ghi danh và vượt qua bài test. Tuy nhiên nó không quá khó, chỉ nằm ở chừng độ làng nhàng hơi nên bạn không cần quá bao tay như những bài thi của đảo quốc kangaroo hay xứ sở cờ hoa. Bên cạnh, điều quan trọng không kém là đơn giới thiệu tốt. Nó không đề nghị nhưng sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ thành công và gây ấn tượng tốt nhất với hội đồng xét tuyển. Những vấn đề có sức hấp dẫn chẳng hạn như học bổng du học philippines có giá trị bao nhiêu đều sẽ được giải đáp.

  kiếm tìm thông tin, tích lũy kinh nghiệm

  Luôn cập nhật thông báo ra nước ngoài học Philippines là một trong các cách bạn vượt qua những đối thủ khác trong những suất học bổng giá trị có giới hạn về số lượng đăng kí. Kế bên, việc cập nhật thông báo thường xuyên còn giúp bạn kịp thời bổ sung thủ tục lúc có thay đổi đột ngột nào ấy. Nó không quá quan yếu nhưng lại là mẹo nhỏ làm tăng khả năng giành được học bổng.

  Sự tự tín và thái độ tích cực

  Trong buổi phỏng vấn bạn nên tự tin trước hội đồng xét tuyển, nhưng không nên quá tự kiêu. Hãy luôn giữ thần thái hăng hái, khiêm tốn, chân thực. Vì người trong hội đồng xét tuyển và bộ ngoại giao có con mắt nhìn người rất tinh tường nên bạn tốt nhất không nên nói láo hay phóng đại về bản thân hạn chế có tác dụng trái lại, gây mất thiện cảm.

  kiếm tìm thông báo về học bổng Philippines ở đâu là xác thực nhất?

  hiện giờ có đông đảo trang mạng mang đến thông báo về những suất học bổng từ ngắn hạn tới dài hạn tại Philippines, với độ tin cậy và chính xác cao. Cụ thể như: hocieltsphi, duhochephilippines.net, collegeboard.org, scholarship.com, scholarshipdb.net, findtuition.com, scholarshopexperts.com, salliemae.com….

  Bạn còn có thể nhận được đa dạng thông tin bổ ích trong khoảng các cuộc hội thảo ra nước ngoài học được diễn ra thương xuyên tại các trọng tâm văn hóa, trường học, hội chợ việc làm… kế bên, bạn có thể hỏi giáo viên, người hướng dẫn để được mang đến thông tin và tư vấn rõ nhất. Vậy nên những chuyến du học hè philippin vẫn luôn thu hút nhiều bạn trẻ thế giới.

  không những thế, trên tất cả các diễn đàn, group fanpage của đội ngũ du học sinh đã và đang ra nước ngoài học tiếng Anh tại Philippines cũng đưa ra đa dạng thông tin thực tại, độ xác thực cao về tất cả những vấn dề du học Philippines. Đây là cách cập nhật thông báo hữu hiệu, vì đôi khi các trang mạng của trọng tâm, trường học sẽ chỉ đưa ra mặt hăng hái của họ. Nhưng cộng đồng du học sinh thì đưa ra cả mặt tích cực và tiêu cực của các suất học bổng cũng như điều kiện sinh sống học tập tại đây. Từ đó bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

  vừa rồi là các chia sẽ kinh nghiệm săn học bổng Philippines dành cho những ai đang quan tâm tới việc đào tạo Anh ngữ ở quốc gia này. Hy vọng bạn sẽ có tuyển lựa thích hợp cho bản thân và đặc trưng là giành được suất học bổng như mong muốn.
   
  #1

Chia sẻ trang này