1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Samsung S9 chuẩn bị ra mắt linh kiện cũng đi vào sản xuất

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi nhumotcongio, 5/1/18.

 1. nhumotcongio Member

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Nhiều người đang chờ đợi siêu phẩm Samsung S9 ra mắt người dùng trong một vài tháng tới đây. Có vẻ như Samsung đã rất sẵn sàng cho việc chuẩn bị ra mắt siêu phẩm của mình ở ngày thời điểm này rồi.

  [​IMG]
  Báo cáo mới đây nhất cho hay, nhà sản xuất xứ Hàn đã bắt đầu đặt hàng các linh kiện dành cho điện thoại Galaxy S9 và đi vào sản xuất đồng loạt. Đây ắt hẳn là tin rất vui dành cho người yêu công nghệ toàn thế giới. Dường như nhà sản xuất đã đưa vào thử nghiệm cũng như hoàn tất các giấy phép về siêu phẩm năm này của mình.
  Năm nay sẽ có rất nhiều những cải tiến về camera dành cho cả Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9. Nếu như S9 vẫn sở hữu cụm camera đơn, nhưng vẫn có hai cảm biến được tích hợp trên một camera mà thôi. Còn S9+ thì sẽ có cụm camera kép nằm ở mặt trước.

  [​IMG]

  Được biết, camera của Galaxy S9 sẽ được sản xuất bởi công tay Partron, một trong những những công ty chuyên sản xuất các module camera cho máy ảnh chuyển nghiệp và công nghệ nhận diện mống mắt. Còn người anh em Galaxy S9+ sẽ sử dụng camera do Power Logics cung cấp. Như thế sẽ có tới hai công ty cung cấp camera cho Samsung trong lần trở lại này.
  Còn về phần bó mạch của hai thiết bị cao cấp này thì vẫn chưa biết chính xác bên nào sẽ cung cấp cho hãng, những dự kiện sẽ có khá nhiều những máy sản xuất được đặt hàng đó là Korea Circuit, Daedeok GDS, Ibidem và Samsung Elecrtro-Mechanics.
   
  #1

Chia sẻ trang này