1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Samsung A9 Star lộ ảnh mặt lưng sắc nét nhìn rõ thiết kế cụm camera chính

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi nhumotcongio, 9/6/18.

 1. nhumotcongio Member

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều những hình ảnh, thông tin và cấu hình của chiếc Samsung Galaxy A9 Star đã được lộ diện. Mới đấy nhất là một hình ảnh sắc nét nhìn rõ cụm camera của thiết bị.

  [​IMG]
  Galaxy A9 Star là phiên bản điện thoại giá rẻ của Note 8 chuẩn bị ra mắt người yêu công nghệ trong thời gian tới. Điểm đặc biệt là nó sẽ được trang bị cụm camera chính ở mặt lưng giống như iPhone X. Mới đây hình ảnh sắc nét và cận ảnh của nó đã được rất nhiều người truyền tay nhau cùng với chiếc Galaxy A9 Star Lite.
  Điện thoại Galaxy A9 Star sẽ được trang bị một màn hình lớn kích thước 6.3 inch, độ phân giải Full HD+, chạy trên hệ điều hành Android 8.0 được cải sẵn, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Về thiết kế nó khá giống với Note 8, chỉ riêng cụm camera được xếp dọc như iPhone X.

  [​IMG]
  Hình ảnh xuất hiện lần này, là một tâm poster quản cáo, đặc biệt nhất là chúng ta có thế thấy được thời gián và địa điểm đầu tiên A9 Star sẽ ra măt. Đó là vào ngày 7/6, Samsung sẽ ra mắt thiết bị tại Trung Quốc và bắt đầu cho đặt hàng đợt hàng đầu tiên từ ngày 15/6 đến ngày 1/7 với nhiều khuyến mại hấp dẫn.
  Trước đó, đã lộ diện thông tin những quốc giá được phân phối sản phẩm nay, Việt Nam chúng ra đã xuất hiện đầu tiên những thị trường ở Đông Nam Á. Có lẽ chúng ta cần chờ thêm một thời gian nữa để có thể sở hữu thiết bị này.
   
  #1

Chia sẻ trang này