1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Review miếng dán cường lực xiaomi redmi note 4 full màn

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi bantrang, 19/2/17.

 1. bantrang Member

  Tham gia ngày:
  27/12/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Trong năm 2016 xiaomi cho ra đời 1 loạt các sản phẩm mới sử dụng công nghệ màn hình cong như: xiaomi mi max, xiaomi mi 5, xiaomi mi note, xiaomi mi note pro, xiaomi redmi note 4 và gần đây nhất là xiaomi redmi 4, redmi 4a, xiaomi redmi note 4
  Cùng với sự ra đời của 1 loạt các mẫu điện thoại mới sử dụng công nghê mới màn hình cong, thì cũng với đó là sự ra đời của miếng dán cường lực xiaomi redmi note 4 full màn thiết kế dành riêng cho điện thoại màn hình cong . Tuy nhiên, nhiều bạn còn thấy khá lạ với miếng dán cường lực xiaomi full màn hình, do vậy sau đâu là một số ưu điểm và nhược điểm của miếng dán cường lực xiaomi redmi note 4 full màn .

  [​IMG]
  * Ưu điểm miếng dán cường lực Xiaomi redmi note 4 full màn
  - Được thiết kế như mặt kính màn hình xiaomi redmi note 4, giúp kính cường lực full màn có thể phủ kín toàn màn hình kể cả phần màn hình cong của máy, mà các miếng dán cường lực thường không thể làm được. Các miếng dán cường lực thường chỉ dán được phần mặt phẳng của máy và trừa lại phần rìa cong, khi dán lên bạn nhìn thấy cường lực hơi bị thụt sau vào trong, còn dùng miếng dán to bằng màn hình phần rìa cong ko dán dc, cường lực dẽ bị bọt khít và hay bị bong.
  - Kính cường lực xiaomi redmi note 4 full màn dán kín hết cả phần màn hình cong, lên sẽ bảo vệ màn hình tốt hơn. Thông thường điện thoại khi rơi thì thường va đập phần rìa máy trước, mà miếng dán cường lực xiaomi redmi note 4 thường không dán kín hết sẽ không thể bảo vệ phần rìa màn hình của máy.
  mi - Với thiết kế nhiều màu sắc khác nhau, và gióng như mặt kính của máy, miếng dán cường lực xiaomi redmi note 4 có thể giúp bạn đổi mới chiếc điện thoại của mình.

  Nhược điểm kính cường lực xiaomi redmi note 4 full màn hình

  - Cường lực xiaomi redmi note 4 full màn có lớp keo dán ở bốn phần rìa màn hình, còn phần giữa không có ( cách miếng dán cường lực thường thì keo dính full toàn màn hình) do vậy khi dán vào bạn bạn có cảm giác ko chắc chắn bằng dán cường lực thường, và cảm thấy có khoảng cách giữa màn hình và cường lực ( chỉ là càm giác nhé, còn đâu bám vẫn rất chắc) . Do là màn hình cong nếu keo dán mà full hết kính cường lực xiaomi redmi note 4 full màn thì không thể dán được cường lực

  Đây là những ưu và nhược điểm cơ bản của cường lực xiaomi redmi note 4 full màn hình, mọi người xem thêm khảo có ý kiến gì mượi người đóng góp thêm nhé :).
   
  #1

Chia sẻ trang này