1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Những tố chất cần có của người làm quản trò trong một Big Event

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi LamTran715, 10/5/17.

 1. LamTran715 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Các hoạt động Team Building hoặc các buổi Picnic ngoài trời dành cho những hoạt động kỉ niệm hoặc lễ cuối năm trong các công ty thường diễn ra tại những khu vực xa thành phố và tất nhiên đối với những không gian rộng như vậy thường tổ chức những trò chơi lớn dành cho tất cả mọi người, đây là dịp để tất cả mọi người được gặp gỡ nhau từ những phòng ban không mấy gặp trong công ty.


  Nhưng đối với những sự kiện lớn như vậy thì cần những người quản trò thực sự đủ bản lĩnh và ứng phó nhanh trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trở thành một người quản trò chuyên nghiệp cho những Big Event như thế, vậy để trở thành một người quản trò hấp dẫn người chơi và chuyên nghiệp thì cần những tố chất như thế nào?


  Đối với người quản trò:

  - Biết cách xác định chủ đề, tên gọi, mục tiêu của trò chơi: chủ đề của trò chơi là những trò quen thuộc thì thật dễ dàng, nhưng nếu đối với những trò chơi mới thì bạn có thể linh động đặt theo những trò chơi lịch sử, những câu chuyện hay theo những bài hát quen thuộc.

  [​IMG]

  - Tên những trò chơi nên gắng liền với chủ đề của buổi Picnic và dã ngoại của Big Event đó. Từ đó, kiểm tra được những kĩ năng cơ bản và rèn luyện kĩ năng cho người chơi hiệu quả.


  - Kĩ năng chuyên môn: Những trò chơi đơn giản thì thật không cần kĩ năng chuyên môn quá cao nhưng đối với những trò chơi mật thư , truyền tin, cứu thương, dấu đường hoặc thắt dây, dựng lều cắm trại thì đòi hỏi một người cực kì cần kinh nghiệm và trải nghiệm nhiều trên các địa hình rừng hoặc núi, bên cạnh đó việc có kiến thức sử dụng các hình thức như la bàn, cách sơ cứu hay kĩ năng đi rừng thật sự cần những người có kĩ năng


  - Địa hình và địa điểm: người quản trò cần nắm thực sự rõ ràng về địa hình địa điểm, những điểm yếu, điểm mạnh cũng như những nguy hiểm do những con vật hay rừng cây, sông suối…


  - Lực lượng cho trò chơi: phải xác đinh cụ thể đối tượng tham dự và số lượng người tham gia trò chơi để bố trí lực lượng quản trò viên phù hợp.


  - Căn cứ vào những yếu tố như tổng trạm hay đoạn đường di chuyển, trình độ của các đội tham gia mà có mức độ thử thách khác nhau.


  - Phương tiện và dụng cụ: phải phù hợp với từng thời điểm và từng địa điểm, phải ước lượng được chính xác thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc.


  Đối với những ngươi tham gia:

  - Phải có sức khỏe: dù là trò chơi vận động hay trí tuệ thì việc có sức khỏe tốt sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trong quá trình vận động.


  - Có kĩ năng: người chơi phải có kĩ năng tham gia trò chơi
   
  #1

Chia sẻ trang này