1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Những tác dụng thần kỳ của cà rốt đối với sức khỏe

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi caodangduochoc, 28/12/17.

 1. caodangduochoc New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Cà rốt là một trong những thành phần chính trong nhiều loại nước ép do hương vị và màu sắc hấp dẫn của loại củ này. Dưới đây là những tác dụng thần kỳ của nước ép cà rốt đối với sức khỏe của con người.

  Phòng ngừa bệnh ung thư vú

  Theo bác sĩ giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nghiên cứu về tác dụng của nước cà rốt lên mức carotenoid, dấu hiệu stress ô xy hóa, và dấu hiệu viêm trong máu.


  Các nhà nghiên cứu tin rằng mức carotenoid cao hơn trong máu giảm nguy cơ ung thư vú tái phát.

  Trong quá trình nghiên cứu, người tham gia uống 250 ml nước ép cà rốt mỗi ngày trong 3 tuần có mức carotenoid trong máu cao hơn và mức độ thấp hơn của dấu hiệu liên quan đến stress ô xy hóa.

  Ngăn ngừa bệnh bạch cầu
  Cần thêm nhiều nghiên cứu nữa, nhưng nước ép cà rốt có thể có vai trò trong điều trị bệnh bạch cầu trong tương lai. Bác sĩ Phương, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa cho biết, trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã xem xét tác động của chiết xuất nước ép cà rốt trên các tế bào bạch cầu. Chất chiết xuất nước ép cà rốt làm các tế bào bệnh bạch cầu tự hủy và dừng chu kỳ tế bào của chúng, theo Meddical News Today.


  [​IMG]

  Cà rốt có nhiều lợi ích cho sức khỏe

  Phòng ngừa bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)
  Nước ép cà rốt có hàm lượng vitamin C cao. Các nhà nghiên cứu đã xem xét mối liên quan giữa khẩu phần ăn uống vitamin C và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính ở người từ 40 tuổi trở lên.

  Họ phát hiện ra rằng những người bị COPD có ít lượng chất dinh dưỡng nhiều trong nước ép cà rốt, bao gồm caroten, kali, vitamin A và vitamin C, so với những người không bị COPD. Ngoài ra, những người bị COPD cũng ăn thực phẩm này ít hơn đáng kể so với những người không bị COPD.

  Nguòn: Những lợi ích thần kỳ của cà rốt đối với sức khỏe.
   
  #1

Chia sẻ trang này