1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Những ống kính mà Canon EOS 80D cần đến

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi hoangbvk, 7/12/17.

 1. hoangbvk Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  0

  Một trong những loại máy ảnh phổ biến nhất hiện nay như máy ảnh canon hầu như đều được nhiều người biết tới cho nên nhưng thông tin về sản phẩm này nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm Máy ảnh Canon hay Máy ảnh chuyên nghiệp canon
  Với một cảm biến 24.2MP APS-C CMOS và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6, Canon EOS 80D đã kết hợp sức mạnh, độ chính xác và khả năng hoạt động của một máy ảnh SLR năng động cho bất cứ người dùng nào. Dưới đây là những ống kính khuyến cáo dành cho máy ảnh DSLR Canon EOS 80D. Bạn có thể chọn một trong những ống kính bạn cần.

  [​IMG]

  1/ Ống kính chân dung tốt nhất

  Canon EF 50mm f / 1.8 STM nó là khá sắc nét, trọng lượng nhẹ, giá rẻ và phù hợp. Bằng cách sử dụng một động cơ bước STM, ống kính này là lý tưởng cho việc chụp chân dung và quay video do hoạt động nhanh chóng và trơn tru. Tất cả trong một, ống kính này là lý tưởng cho việc chụp hình hàng ngày trong một loạt các điều kiện.

  >> Nội dung khác: Máy ảnh du lịch Canon

  Canon EF 40mm f / 2.8 STM với trọng lượng chỉ 130g đây là một trong những ống kính nhẹ nhất trong gia đình EF. Nó có thể tạo ra hình ảnh đặc biệt hầu như không có biến dạng. Và các chức năng tự động lấy nét STM cung cấp trơn tru và liên tục trong quá trình hoạt động video. Nếu bạn thích góc rộng Canon 40mm là lựa chọn khá chính xác.


  2/Ống kính Zoom tiêu chuẩn cho Canon EOS 80D

  [​IMG]
  Canon 18-200mm f / 3.5-5.6 IS là một ống kính tất cả trong một, nó là rất thuận tiện, vì bạn sẽ không cần phải mang theo nhiều loại ống kính khác nhau. Canon EF-S 18-200mm có chất lượng khá vững chắc và hoạt động rất trơn tru khi quay video, nhưng tự động lấy nét kém tinh vi hơn hầu hết ống kính zoom Canon .

  Canon EF-S 17-55mm f / 2.8 IS USM ống kính này đặc biệt hữu ích cho các nhiếp ảnh chân dung. Tự động lấy nét trên ống kính này là rất nhanh và khá chính xác. Các vòng zoom và vòng lấy nét là rất trơn tru và chính xác và bạn có thể di chuyển vòng lấy nét ngay cả khi nó được thiết lập trên tự động lấy nét.

  Ống kính góc Zoom góc rộng cho Canon EOS 80D

  Canon EF-S 10-18mm f / 4,5-5,6 IS STM hiện nay cạnh tranh nhất với giá cả hợp lý chất lượng tốt. Các 10-18mm là một lựa chọn tuyệt vời, nó sắc nét, trọng lượng nhẹ, có sự biến dạng nhỏ ngoại trừ khi mở rộng tại 10mm, và đặc biệt là giá rẻ cho một zoom góc rộng.
  Canon EF-S 10-22mm f / 3.5-4.5 USM SLR là một ống kính tuyệt vời nếu bạn đang vào phong cảnh hoặc chụp ảnh kiến trúc.

  Ống kính Macro tốt nhất cho Canon EOS 80D

  Canon EF-S 60mm f / 2.8 Macro USM là một ống kính tele và ống kính macro thực sự đầu tiên của series EF-S của Canon, đặc biệt cho máy ảnh SLR "APS- C "định dạng Canon. Độ khuếch đại cực kỳ chi cũng là lý tưởng cho các ứng dụng tele trung bình bao gồm chụp chân dung. Với ống kính Canon này bạn có thể có được thực sự gần gũi với các đối tượng của bạn và màu sắc và độ tương phản của hình ảnh nói chung là rực rỡ. Nhưng ống kính này không có hệ thống ổn định hình ảnh, vì vậy khi hiệu suất ánh sáng thấp là không tốt.
   
  #1

Chia sẻ trang này