1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Những lưu ý cần biết khu dùng tổ yến khánh hòa sơ chế 100g

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi ntlinh.831, 12/6/18.

  1. ntlinh.831 Member

    Tham gia ngày:
    4/6/16
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Có không ít thành phầm tự nhiên và thoải mái được lựa chọn để bổ sung cập nhật dưỡng chất cho cơ thể, tăng tốc sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn vẻ đẹp tuổi xuân. Nhưng hiếm có sản phẩm thiên nhiên nào nhận được sự ưu tiên của bạn như tổ yến khánh hòa sơ chế 100g. Không chỉ hữu ích, rất tốt mà tổ yến sào trắng còn đặc biệt quan trọng thơm ngon bổ dưỡng, dần trở thành thành phầm không còn xa lạ với nhiều gia đình.
    Nếu như lúc trước đây, tổ yến là sản vật chỉ có ở cung đình thì ngày nay, kèm theo với sự cải cách và phát triển của nền kinh tế, yến cũng rất được nuôi trồng dựa trên công nghệ hiện đại, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sử dụng ngày một tăng của con người. Tổ yến trắng sơ chế là thành phầm được sơ chế từ tổ yến thiên nhiên, đã được gia công sạch lông và sấy khô.
    [​IMG]
    Tổ yến trắng là loại tổ yến có màu trắng màu ngà, vị thơm, dai, nở nhiều khi chưng cất với hàm vị đủ chất vô cùng phong phú, khiến cho bạn gia hạn cơ thể khỏe mạnh. Tổ yến trắng làm trên đá cao nên thành phần vô cùng quý hiếm, có chứa được nhiều khoáng chất mật thiết và các loại tổ yến thường không có được.
    Thành phần của yến sào khánh hòa

    • Gồm 2 nguyên tố đó là Protein và Glycol trong đó Glycol bao gồm 7 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, dễ hấp thụ. Các Protein trong tổ yến trắng không thể tìm thấy ở thành phầm nào.
    • Một số loại axitamin trực tiếp giúp cơ thể phục hồi thương tổn nhanh chóng, nhất là những người bị nhiễm độc, nhiễm xạ, người yếu xương, thiếu canxi, người già bị loãng xương, người thiếu máu…
    • 31 loại nguyên tố vi lượng như Mn, Cu, Br,… giúp ổn định hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ.
    • Một số vitamin quan trọng
    • Tổ yến trắng sơ chế trị bệnh mất ngủ ở những người có tuổi, chữa hen suyễn, ho dai dẳng, bồi bổ cho thanh nữ có thai
    • Là đồ ăn bổ dưỡng cho những ai bị hiện tượng suy nhược cơ thể, mệt mỏi, kén ăn, khí huyết kém, nóng trong người do sử dụng chất kích thích, người gầy yếu da vàng, tim đập nhanh…
    • Tăng sức khỏe và sức miễn dịch cho cơ thể.
    • Bảo vệ và tái tạo tế bào da, tạo ra hồng cầu, chống lại quá trình lão hóa, giúp cho bạn có làn da tươi trẻ mềm mịn, chống mụn trứng cá, tàn nhang, sần da…
    • Tốt cho những người lao phổi nặng, trợ giúp tái khôi phục và tiêu trừ mầm bệnh cho người lao phổi.
    • Tăng cường tình trạng sức khỏe sinh lực, cải thiện giọng nói
    Lưu ý cách làm sạch tổ yến:

    Không đổ yến vào nước nóng để tránh làm tan yến và mất đi một trong những chất
    Không sử dụng bất kì chất gì tẩy rửa tổ yến ngoài nước sạch. Rượu hay dầu ăn rửa tổ yến sẽ làm mất chất và mùi vị của tổ yến.
    Thời gian ngâm tổ yến không được quá lâu, dưới 4 tiếng
    Lưu ý khi bảo vệ tổ yến:

    Nếu không nấu yến ngay sau khi làm sạch, nên vắt khô yến rồi cho vào tủ lạnh, ngăn mát. Thời gian lưu tổ yến khoảng 1 tuần, nếu muốn lưu lâu hơn, nên bật quạt thổi cho yến thật khô,( tránh phơi nắng) rồi cất vào hộp kín, nơi khô ráo.
    Yến là thực phẩm bổ dưỡng, không phải là vị thuốc thần kỳ, nên nếu có yến, chúng ta hãy đem dùng, không nên đem cất giữ từ thời điểm năm này qua năm khác. Tuy tổ yến thậm chí lưu giữ không hề ít năm nếu giữ khô ráo, nhưng nếu để quá lâu, mà thậm chí gây mất chất, biến chất. Không nên ăn yến bị nấm mốc…
    Hướng dẫn sử dụng:

    • Nên sử dụng quá càng sớm càng tốt sau lúc thu hoạch
    • Nếu không lạm dụng quá ngay nên bọc kín, bảo vệ nơi khô ráo
    • Theo những Chuyên Viên dinh dưỡng, ăn yến trắng thường xuyên sẽ có tác dụng hiệu quả nhất, và nên ăn lượng nhất định hàng ngày
    • Cách rất tốt để giữ nguyên vẹn giá trị đủ dinh dưỡng của thành phầm bạn nên chưng cất cách thủy.
    Cách phân biệt tổ yến trắng thật và giả:

    tổ yến khánh hòa thật tanh, giữ mùi nặng ẩm mốc, white color ngà chứ không trong. Tổ yến giả thường nặng mùi lạ, hắc
    Ngâm yến vào nước, yến giả chạm chán nước thường nhão ra, trong khi yến thật sợi dai nguyên vẹn
    Cho tổ yến vào dung dịch I – ốt, yến giả sẽ chuyển sang màu xanh da trời còn yến thật giữ nguyên thể trạng
     
    #1

Chia sẻ trang này