1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Những lợi ích doanh nghiệp nhận được từ ứng dụng di động

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 8/5/18.

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Nếu trước đây smartphone chỉ đơn giản được xem như một vật dụng dùng để giải trí, liên lạc đơn thuần thì nay đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh. Bạn có thể lên kế hoạch, sắp xếp lịch, trao đổi tài liệu công việc, quản lí dự án … tất cả đều thông qua các ứng dụng di động. Chính các thiết bị di động thông minh này góp phần làm cuộc sống của bạn thêm sống động và thuận tiện hơn.

  Cùng xem qua những ưu điểm mà ứng dụng di động mang lại cho người dùng trong công việc nhé.

  [​IMG]
  Thiết bị di động đã mang đến nhiều tiện ích cho người dùng
  1. Tạo sự tương tác trực quan

  Cho dù bạn ở bất cứ ở đâu, chỉ cần bạn sở hữu chiếc smartphone bên cạnh thì bạn có thể gắn kết với thế giới xung quanh, và theo dõi, điều khiển được công việc của mình thật tiện lợi. Việc cập nhật dễ dàng thường xuyên với tình hình công việc sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi với đồng nghiệp, cũng như tăng năng suất làm việc.

  2. Tạo mối quan hệ với khách hàng

  Hãy sử dụng các ứng dụng di động để trao đổi với khách hàng, đồng thời liên tục cải tiến các công cụ để hỗ trợ cho việc ngày càng tốt hơn. Khả năng quản lí di động các dự án là vô hạn như lên kế hoạch công việc, đánh dấu những cột mốc quan trọng. Ứng dụng Sale Catalogues sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự tương tác và trải nghiệm hơn.

  Ứng dụng di động đóng vai trò không nhỏ trong việc giúp doanh nghiệp bạn thiết lập quan hệ với khách hàng. Vì vậy, trước khi quyết định thì hãy xem xét khách hàng của mình thường gặp khúc mắt vấn đề nào, trên cơ sở đó, bạn có thể định hình về các ứng dụng di động của bạn.

  3. Marketing hiệu quả

  Doanh nghiệp sẽ Marketing như thế nào qua 1 app? bạn có thể đọc tiếp điều đó TẠI ĐÂY
   
  #1

Chia sẻ trang này