1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Những loại máy bơm định lượng hóa chất phổ biến tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi nhvan226, 7/1/18.

 1. nhvan226 Member

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Bơm bánh răng cũng như 1 vài loại máy bơm khác thường hư hại trong thời gian sử dụng hoặc gặp phải 1 số lỗi nhỏ cần xử lý.

  Máy bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm định lượng có ứng dụng bơm một vài dòng hóa chất có tính ăn mòn và tính mài mòn cao cùng vai trò định lượng lại lưu lương chất bơm cho người sử dụng chủ động Do đó mong ước dùng bơm định lượng hóa chất trên toàn thế giới càng ngày càng lớn và đặc biệt tại Việt Nam mong ước dùng bơm định lượng hóa chất ngày càng tăng.

  Để tham khảo giá của bơm định lượng hóa chất giá rẻ, bạn có thể xem tại http://bomhoachat.com/tin-tuc/ban-bom-dinh-luong-hoa-chat-gia-re-tai-ha-noi.html

  Tuy thế , thị trường có hàng trăm mẫu bơm định lượng hóa chất khác nhau phục vụ nhu cầu của những doanh nghiệp cung cấp . Vậy các dòng bơm định lượng hóa chất nào đc yêu thích nhất? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong chủ đề này nhé!

  Tại Asean có các mẫu bơm định lượng hóa chất nào?

  trong thị trường Asean là trên thị trường khá lớn có mong muốn dùng bơm hóa chất và vài dòng máy bơm định lượng hóa chất Chính vì lí do đó 1 vài hãng cung ứng máy bơm định lượng hóa chất luôn hướng vào Việt Nam và mang một số sản phẩm tốt nhất trên toàn thế giới đến phục vụ người dùng .

  có thể nói trên thế giới có 1 vài loại máy bơm định lượng hóa chất nào thị tại Đông Nam Á có đủ 1 vài model bơm định lượng hóa chất đấy phục vụ nhu cầu của người dùng .

  Xem thêm: giá bơm định lượng hóa chất

  [​IMG]

  các dòng bơm định lượng hóa chất điển hình đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bao gồm bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực, bơm định lượng kiểu màng, bơm định lượng điện tử,… Mỗi loại bơm này đều có một vài điểm mạnh riêng để thỏa mãn và phù hợp với các chủ đích bơm rõ ràng nào đó

  Bơm định lượng kiểu màng có 2 dòng bơm nhỏ là kiểu màng cơ khí và kiểu màng điện tử. Cả 2 dòng bơm này đều cực kỳ dễ dùng , có thể điều chỉnh đc lưu lượng bơm bằng vài nút bấm, vặn.

  Bơm định lượng thủy lực khá tương tự như dòng bơm kiểu piston nhưng mà sử dụng lực thủy lực để truyền động, bơm hút hóa chất. Ưu thế của loại bơm này là có khả năng bơm đc 1 vài mẫu hóa chất có cặn, 1 vài mẫu hóa chất nhiễm axit, có tính ăn mòn.

  Bơm định lượng piston, đây là dòng máy bơm định lượng thuộc lớp “cổ điển” nhưng mà khá phổ biến hiện nay. Loại bơm định lượng này thường được ứng dụng cho các chủ đích cần lưu lượng bơm lớn, hoạt động bền bỉ .

  Ngoài ra, 1 vài hãng bơm định lượng hóa chất điển hình đc ưa chuộng nhất tại Asean bao gồm vài hãng nức danh như: bơm định lượng hóa chất OBL Ý, bơm định lượng hóa chất Blue white, bơm định lượng hóa chất Hanna, bơm định lượng hóa chất Mitol roy, bơm định lượng hóa chất Douseuro…

  Để biết thêm về bơm định lượng hóa chất, bạn có thể tham khảo tại http://bomhoachat.com/tin-tuc/tim-hieu-cau-tao-cac-loai-bom-dinh-luong-hoa-chat.html

  Khách hàng cần sử dụng các dòng bơm định lượng hóa chất xịn hãy gọi ngay Vimex nhé: 0989.775.196
   
  #1

Chia sẻ trang này