1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Nhân sâm giúp phục hồi năng lượng và cải thiện trí nhớ

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi thangbka92, 8/1/18.

  1. thangbka92 Member

    Tham gia ngày:
    22/11/16
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    y học lâu đời phương Đông khẳng định: nhân sâm giúp phục hồi năng lượng, cải thiện trí tưởng, trấn tĩnh tinh thần… Chứng minh của y khoa đương đại còn bổ sung các tác dụng như tăng cường miễn nhiễm, khiến cho chậm lão hóa, phòng và tương trợ điều trị bệnh tim mạch, tiểu tuyến đường, ung thư…. Ngoài ra, trong muôn ngàn mẫu tên: hồng sâm, bạch sâm, sâm thái cực, sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc, sâm Việt Nam, sâm Nhật Bản và sâm Mỹ …, dòng nào thực thụ phải chăng cho sức khỏe?
    [​IMG]
    bí quyết chế biến rẻ nhất? Cách gọi hồng sâm, bạch sâm, sâm thái cực là căn cứ vào cách chế biến. Cụ thể, hồng sâm là nhân sâm tươi (có độ tuổi từ 4-6 năm) có chất lượng rẻ nhất, trọng lượng đạt chuẩn, được hấp bằng hơi nước ở nhiệt độ trên 120oC rồi phơi khô. Do ko bỏ vỏ và trong giai đoạn hấp chín, tinh bột được tối ưu hóa, không chỉ giữ được hết mà còn làm cho tăng số lượng của những tinh chất có trong nhân sâm. Bạch sâm là loại nhân sâm tươi không đủ tiêu chuẩn để chế biến thành hồng sâm. Chiếc sâm này sẽ được cắt bỏ rễ phụ, bỏ vỏ rồi phơi chỗ râm mát cho khô hoặc tẩm con đường vài ngày rồi phơi hoặc sấy ở nhiệt độ ko quá 60oC. Hàm lượng nước tốt dưới 14%, sản phẩm còn giữ lại hình dạng nguyên thủy. Thái cực sâm là nhân sâm ngâm trong nước có nhiệt độ 80-90oC trong 10-20 phút rồi sấy khô. Tương tự, căn cứ vào cách thức chế biến thì hồng sâm là cái có chất lượng rẻ nhất, giữ và phát huy được mọi tinh chất có trong hồng sâm.
    [​IMG]
    Khu vực trồng sâm chất lượng nhất? Nơi trồng nhân sâm có chất lượng phải chăng phải là vùng có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp. Quy trình trồng, coi ngó và thu hoạch cũng phải rất nghiêm ngặt. Nhân sâm được trồng rộng rãi nhất ở Triều Tiên, Bắc Trung Quốc, Hồng Công, Bắc Mỹ… trong đó, sâm Cao Ly (Hàn Quốc) được xem là 1 sản vật nổi tiếng thế giới. Có được sự nổi danh này là bởi chủng loại khác hẳn những chiếc nhân sâm khác, được sống trong điều kiện địa lý thấp. Sâm Cao Ly chủ yếu trồng ở vùng đất có vĩ độ 36-38 độ, có giai đoạn sinh trưởng lâu hơn so với các chiếc nhân sâm khác khoảng 120-130 ngày (là 180 ngày), khiến nhân sâm vững mạnh đầy đủ, thành ra các tổ chức bên trong nhân sâm rắn chắc, đồng đều, luôn có mùi thơm đặc trưng. Nhãn hàng đáng tin cậy? Với điều kiện trồng tối ưu, phương pháp chế biến xuất sắc, hồng sâm Hàn Quốc xứng đáng đứng ở vị trí đầu bảng trong những loại sâm.
    Tham khảo liên hệ bán nhân sâm hàn quốc
    327 TRƯỜNG CHINH
    - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
    ĐT: 024.36.555.777 - 024.32.333.666 - 024.66.849.833 - 0965.69.63.64
    76 2 BÀ TRƯNG
    - 76 hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    ĐT: 024.35.668.899 - 024.36.555.888 – 024.39.997.755 – 09. 66.60.61.69
    HỒ CHÍ MINH
    - 618 các con phố 3 tháng hai P.14, thị xã 10, TP.HCM.
    ĐT: 028.35.060.888 - 028.62 838 999 - 09.68.60.61.69
    thời kì làm cho việc

    Thứ 2 - thứ 6: 8h - 21h, CN & ngày lễ: 9h - 17h
     
    #1

Chia sẻ trang này