1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Nghề rửa xe hiện nay có còn hot?

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi quan0871, 10/1/18.

 1. quan0871 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Chúng ta sẽ nghĩ đến việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập khi trong tay không có nhiều tiền. Vậy nên kinh doanh thứ gì mới là câu hỏi hóc búa lúc hiện giờ mọi các ngành nghề đều cạnh tranh siêu khốc liệt.
  1 trong những bí quyết buôn bán hiệu quả ngày nay đó là mở tiệm rửa xe. Đây là phương cách không phải đa dạng vốn, đồng thời với thể tận dụng mặt bằng ngay tại gia đình, chỉ cần một bộ dụng cụ rửa xe là sở hữu thể bắt đầu việc kinh doanh ngay tắp lự.
  Sau đây là các bước triển khai kế hoạch.
  a. Lựa sắm địa điểm buôn bán
  Rửa xe cũng như các nghề buôn bán khác, địa điểm là khía cạnh quan trọng hàng đầu để bạn mang thể marketing phải chăng. Bạn bắt buộc chọn các vị trí có phong phú người qua lại, tất nhiên đề nghị sử dụng rộng rãi giá thuê. Bạn nào với nhà mặt tiền tại những ngã 3, ngã 4 thì quá rẻ.
  tốt hơn hết là bạn bắt buộc nghiên cứu thị trường, đo đếm lưu lượng người qua đó, lượng người sống tại đấy, nhu cầu rửa xe cao hay rẻ … trước khi tìm một địa điểm phù hợp.
  b. Sắm mua trang vật dụng rửa xe
  Thông thường, bạn buộc phải 2 vật dụng chính là mang thể hành nghề rửa xe: máy rửa xe ô tô cao cấp, máy bơm khí nén và một số trang bị phụ như: súng xì khá, súng bơm hơi.

  [​IMG]
  mang 10 triệu, bạn phân bổ ra sao?
  đầu tiên là máy rửa xe: sở hữu nhu cầu rửa khoảng 20 – 30 mẫu xe máy 1 ngày, bạn sở hữu thể sắm một máy rửa xe máy giá rẻ chạy dây curoa như HL45, tổng cả máy, dây và súng khoảng 3,500,000.
  vật dụng hai là máy nén khí: máy nén khí công nghiệp dùng cho cho việc xì khô, dịch vụ bơm khá. Hiện nay, dòng máy có diện tích 60 lít là sử dụng tha hồ, giá máy loại mô tơ dây đồng, hài hòa cả dây khá, súng bơm, súng xì khô chỉ khoảng 4,500,000.
  Còn lại 2 triệu, bạn đầu tư sắm dầu nhớt, hóa chất rửa xe, bàn ghế cũ, lắp wifi, nước lôi để chuyên dụng cho khách trong lúc chờ đợi.
  Như vậy, có mức đầu tư 10tr là bạn sở hữu thể chọn cơ bản các trang đồ vật cho 1 tiệm rửa xe. Nếu có vốn dư dật thêm, bạn mang thể đầu tư hẳn 1 tiệm rửa xe giỏi có việc setup cho quán, đầu tư máy móc hiện đại hơn.
  c. Vận hành nghề rửa xe như thế nào
  Bạn mới mở tiệm rửa xe, vì vậy nhu yếu quý khách mới là chi tiết sống còn. Để sở hữu người mua nhanh nhất, bạn mang thể áp dụng chiến thuật sau:
  – Miễn phí: đây là phương pháp nhanh nhất để sở hữu khách, Dù vậy buộc phải cân đề cập xem lượng cho đi là bao nhiêu khách, đối tượng ra sao, thời gian áp dụng. Như mình làm cho thì khoảng 200 khách, mỗi ngày miễn phí 20 xe trong vòng 10 ngày.
  lưu ý ở đây là bạn bắt buộc rửa thật sạch, dịch vụ thật rẻ, mang được tên và số điện thoại của khách. Tặng phiếu giảm giá 30% cho lần rửa kế tiếp (ví dụ 15k/lần chỉ còn 10k/lần, hoặc bán vé 150k được rửa xe miễn phí hoàn toàn bất cứ khi nào).
  – Dịch vụ: để khác biệt thì dịch vụ cũng là 1 trong các vấn đề bạn yêu cầu ưa chuộng. Với khách rửa xe, bạn sở hữu thể cho họ uống trà miễn phí, phải với wifi. Ngoại trừ ra với các chiếc nước khác, các dòng thuốc giả dụ khách phải.
  – Tính toán lợi nhuận: có lượng khách trung bình 30 xe/ngày.
  Mỗi xe 10.000 => một tháng doanh thu 9tr.
  Trừ đi chi phí điện, nước, chè 2tr/tháng => bạn còn lại 7tr.
  Chưa kể bán thêm nước thuốc, thay dầu nhớt.
  Chỉ mang nhân lực 1 người và có một bộ dụng cụ rửa xe tốt là sở hữu thể tiến hành một phương pháp bài bản mang công việc rửa xe. Bước tiếp theo nếu kinh doanh hiệu quả chúng ta mang thể mở rộng thêm quy mô đồng thời nhận thêm cả việc rửa ô tô, đây quả là công việc kinh doanh thấp hiện nay.
   
  #1

Chia sẻ trang này