1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Nắn chỉnh nha không chỉ là thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi marcoexo05, 6/9/17.

 1. marcoexo05 Member

  Tham gia ngày:
  19/3/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Nắn chỉnh răng nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ là thẩm mỹ bên ngoài, nhưng thực ra nó còn liên quan tới tình trạng răng miệng bên trong của bạn.
  Một tiến trình nắn chỉnh răng toàn diện không chỉ là việc sắp xếp lại các răng cho thẳng hàng mà còn phải đạt được mục đích tái lập lại tương quan khớp cắn giữa hai hàm, tùy tình trạng của mỗi bệnh nhân mà các nha sĩ sẽ chỉnh răng để cho hàm răng của chúng ta được sử dụng hiệu quả hơn, lâu dài hơn và phòng tránh được những hậu quả nặng nề của một hàm răng lệch lạc: viêm quanh răng, sâu răng, rối loạn chức năng khớp thái dương hàm và các lệch lạc khi phát âm.  Những loại lệch lạc khớp cắn dễ thấy, răng khấp khểnh, răng vâu, khớp cắn ngược được nhiều người biết đến, thì còn có những lệch lạc khớp cắn khác mà ít người biết đến. những loại lệch lạc mà ít người biết này tuy nó không ảnh hưởng tới thẩm mỹ nhưng nó có hại đối với khớp thái dương hàm như khớp cắn chéo vùng răng hàm, răng mọc ngầm , mọc kẹt,có các điểm chạm sớm… nên nó cũng cần được nắn chỉnh đúng và kịp thời.

  [​IMG]


  Những răng lung lay sắp rụng cũng có thể được giữ lại nhờ nắn chỉnh răng. Dựng thẳng lại các răng đổ nghiêng , đánh lún vào trong xương hoặc các răng thòng ra ngoài khác, kéo dài đưuọc một chân răng để làm được một phục hình tránh phải cấy ghép Implant. Vì vậy nắn chỉnh răng được sử dụng như một phương pháp phổ biến cho cả ngườ trung niên và trẻ em hay người trẻ tuổi.

  Bất kể một loại lệch lạc nào cũng đều gây ra hậu quả trực tiếp cho răng và các cấu trúc của hàm răng, việc điều trị nắn chỉnh răng đầu tiên là để tái lập lại chức năng của răng, tạo ra khớp cắn tốt, ổn định, duy trì lâu dài một hàm răng khỏe mạnh và sức khỏe răng miệng tốt.

  http://chamsocrangtreem.vn/co-nen-han-rang-cho-be/
  http://chamsocrangtreem.vn/huong-dan-cach-nho-rang-sua-tai-nha-an-toan-cho-tre/

   
  #1

Chia sẻ trang này