1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Nam lao động nêm đi xkld nhật bản ngành gì ?

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 8/5/18.

 1. ctyxkld2016 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/16
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Đối với nam, việc chọn ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không khó như đối với nữ. Bởi có rất nhiều đơn hàng yêu cầu về sức khỏe, người lao động phải làm thời gian dài, thường chỉ nam giới mới đáp ứng được yêu cầu. Thông thường, nhóm ngành nghề xây dựng, cơ khí và gia công linh kiện được nhiều lao động nam chọn lựa.

  [​IMG]

  Nhóm ngành xây dựng cho nam gồm nhiều đơn hàng khác nhau như giàn giáo, cốt pha, xây chát, làm ván xây dựng, vận hành máy xúc, máy ủi…

  Đặc điểm nổi bật của các đơn hàng này là lương cao, khoảng 160.000 Yên/tháng (tương đương 32 triệu VNĐ). Người lao động được làm việc trong môi trường thân thiện an toàn với các đồ bảo hộ dành riêng cho công nhân xây dựng, được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết phục vụ công việc trước khi bắt đầu làm.

  =>> Xem thêm mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản Tại Đây

  Thông thường, các đơn hàng xây dựng cho nam giới đều yêu cầu về điều kiện sức khỏe cao hơn các đơn hàng nông nghiệp hay chế biến thực phẩm. Bởi tính chất của ngành xây dựng là làm việc ngoài trời nên cần người lao động sức khỏe tốt, dễ thích nghi với điều kiện khí hậu Nhật Bản. Với một số đơn hàng vận hành máy, hoặc làm việc trong nhà máy thì sẽ không yêu cầu nhiều về sức khỏe nhưng lại ưu tiên những lao động đã có kinh nghiệm.

  Nhóm ngành cơ khí

  Công việc chính của các lao động nhóm ngành cơ khí là hàn, tiện phay, hàn dập kim loại, lắp ráp - kiểm tra, hoàn thiện các sản phẩm gia công cơ khí. Mỗi đơn hàng sẽ có từng công việc cụ thể cho người lao động lựa chọn.

  Ưu thế kinh nghiệm là một tiêu chí giúp tăng khả năng người lao động trúng tuyển. Bởi ngành cơ khí yêu cầu về trình độ tay nghề cao hơn là nhân tố sức khỏe. Tất nhiên, sức khỏe vẫn là một tiêu chí đánh giá không thể thiếu. Bổi thế đơn hàng cơ khí thường chỉ dành riêng cho đối tượng nam giới.

  Do yêu cầu về tay nghề của người lao động kèm theo sự thiếu hụt nhân lực lao động làm cơ khí tại Nhật Bản nên thu nhập của các nam lao động cơ khí khá cao. Chế độ đãi ngộ của các doanh nghiệp cơ khí Nhật Bản rất tốt.

  Nhóm ngành gia công linh kiện, sản phẩm nhựa

  Người lao động sẽ làm các công việc cụ thể như gia công linh kiện điện tử, sản phẩm nhựa… Mỗi đơn hàng khác nhau của mỗi doanh nghiệp Nhật Bản sẽ có chế độ lương, thưởng khác nhau nhưng nhìn chung người lao động đều nhận được mức lương xứng đáng.

  Trên đây là những ngành nghề rất phù hợp cho lao động nam. Nếu các bạn có nhu cầu đi xkld hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé/
   
  #1

Chia sẻ trang này