1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Muốn học lái xe tại quận 7 hãy đến với trường dạy lái xe Thành Công quận 7

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi congphap1508, 21/6/18.

 1. congphap1508 New Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  HỌC LÝ THUYẾT LÁI XE HƠI Ở ĐÂU TỐT NHẤT


  Bạn đang phân vân không biết học lý thuyết lái xe ô tô ởđâu tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh ? Hãy đến với chúng tôi -Trường dạy lái xe Thành Công. Đến với Thành Công, chắc chắn rằng bạn sẽ được tiếp thu một chất lượng đào tạo tốt nhất, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.


  Những tiêu chí để tạo nên thương hiệu trường dạy lái xe Thành Công của chúng tôi gồm nhiều yếu tố trong đó có chất lượng đào tạo. Nhà trường cam kết đào tạo với chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ quy định của Sở Giao Thông Vận Tải và còn uy tín hơn thế nữa. Quy trình đào tạo của trường rất bài bản, đáp ứng đủ lượng kiến thức cho học viên.


  Nhiều bạn học viên nghĩ học lý thuyết rất khô khan, khó nhớ và rất ngại đi học. Tuy nhiên, đến với trường dạy lái xe Thành Công bạn sẽ yên tâm. Bởi vì nhà trường chúng tôi có một chương trình giảng dạy rất khoa học, dễ hiểu. Chương trình dạy lồng ghép vừa kiến thức về Luật giao thông đường bộ, về cấu tạo động cơ, vừa dạy cho người tham gia học về ý thức, đạo đức giúp học viên dễ nhớ, dễ hiểu và không cảm thấy khô khan nặng nề.


  Hơn nữa, đểđáp ứng thời gian của học viên, nhà trường đã rất linh động bố trí lớp phù hợp.


  Bên cạnh đó, hằng năm, trường dạy lái xe thành công còn đăng kí đào tạo nghiệp vụ Sư phạm cho giáo viên giảng dạy lý thuyết. Nếu học viên có yêu cầu học theo nhóm thì nhà trường sẽ cử giáo viên đến dạy tận nhà hoặc tận đơn vị cơ quan.


  Ngoài ra, sau khi học xong mỗi bài lý thuyết học viên sẽ luyện thi ngay trên máy tính có cài đặt chương trình hỗ trợ kiến thức để giúp học viên nắm vững bài học và nhớ được một cách nhanh chóng nhất.


  Đặc biệt, nhà trường rất quan tâm đến đời sống của học viên. Cụ thể, mỗi buổi học lý thuyết học viên sẽ được uống café và nước suối miễn phí.


  Quan trọng nhất, tập thể cán bộ , công nhân viên của trường, từ bộ phận văn phòng, tiếp tân cho đến các giáo viên dạy lý thuyết cũng như giáo viên thực hành đều rất cởi mở, thân thiện và yêu nghề. Chúng tôi luôn kiểm soát khắt khe giáo viên, phòng tránh tình trạng nặng nhẹ, vòi vĩnh với học viên khi đến với chúng tôi.


  Đến với trường dạy lái xe Thành Công bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo nhất, uy tín và đáng tin cậy nhất. Vì vậy hãy đến với Thành Công – nơi bạn yên tâm vững chắc tay lái ! Các bạn đã sẵn sàng tham gia khóa học với chúng tôi ? Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón bạn !


  Địa chỉ: 252 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4,TPHCM

  Hotline: 0932100040

  Website: daylaixethanhcong.edu.vn


  Tags : Trường dạy lái xe Thành Công | truong day lai xe thanh cong
   
  #1

Chia sẻ trang này