1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Một số trang blog chất lượng mà người làm PR nên tham khảo

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 20/6/18.

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Trong thời đại công nghệ số bùng nổ với vô vàn thông tin đa chiều, rất nhiều blog về PR được tạo ra. Chắc hẳn người đọc sẽ bị choáng ngợp với lượng thông tin tiếp cận mỗi ngày và khó biết được đâu là những trang blog uy tín, chứa đựng những kiến thức hay và được cập nhật cùng xu hướng phát triển trên thế giới.
  Dưới đây là một số trang blog được đánh giá cao trong lĩnh vực PR mà bạn nên tham khảo qua.

  1. Platform Magazine

  [​IMG]

  Một tạp chí chạy trên nền tảng blog dành cho sinh viên, chủ yếu tập trung vào việc phân tích và xác định các chủ đề mới, các mối quan tâm, định hướng trong hoạt động ngành PR. Blog này cung cấp lời khuyên và các ý tưởng nhằm giúp mọi người hiểu biết thêm đối với lĩnh vực này. Bên cạnh đó, blog cũng có các chuyên mục thông tin giải trí.

  2. Culpwrit

  [​IMG]

  Blog được thành lập bởi Ron Culp (Cựu Giám đốc điều hành Midwest Ketchum) với mục tiêu hướng tới độc giả là những người có dự định theo đuổi ngành học PR. Culp cung cấp những bài viết với nội dung hướng tới những sinh viên năng động, khơi dậy niềm đam mê cũng như mở rộng các kiến thức về PR.

  Còn rất nhiều trang blog nữa đang chờ mọi người khám phá TẠI ĐÂY nha.
   
  #1

Chia sẻ trang này