1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Máy chiếu - và những lỗi thường xuyên gặp phải.

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện' bắt đầu bởi muaban999, 28/3/18.

 1. muaban999 New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Máy chiếu là thiết bị không thể thiếu trong quá trình giải dạy trong các trường học, trung tâm hiện nay. Việc sử dụng máy chiếu trong công việc và học tập giúp việc truyền tải được rõ ràng, dễ hiểu hơn. Chính sự tiện lợi mà máy chiếu ngày càng được sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực hiện nay. Nhưng trong quá trình vận hành sẽ không tránh khỏi những rắc rối liên quan đến máy chiếu. Hôm nay, những kỹ thuật viên Công Ty Máy Tính Á Đông xin chia sẻ, một vài lỗi nhỏ thường gặp ở máy chiếu và cách khắc phục.

  [​IMG]

  Những lỗi thường gặp phải ở máy chiếu.

  * Kết nối kém, chập chờn.

  Đây là tình trạng thường xuyên gặp phải của máy chiếu. Khi gặp vấn đề này, các bạn đừng quá lo lắng. Bạn hãy chắc chắn rằng cáp cắm không bị lỏng. Hoặc một nguyên nhân nữa mà thường dùng thường gặp phải đó là mua phải dây cáp chất lượng kém. Hãy kiểm tra và tìm hiểu kỹ trước khi mua dây kết nối.

  * Lỗi máy chiếu không lên hình.

  Máy chiếu không lên hình, bạn hãy kiểm tra xem máy chiếu có ở chế độ chờ hay không. Khi máy chiếu ở chế độ chờ quạt vẫn chạy nhưng đèn không sáng.

  * Lỗi đèn Lamp, đèn chiều không sáng.

  Hiện tượng trên là do máy chưa được cung cấp nguồn điện. Hãy kiểm tra chắc chắn rằng dây đã được cắm vào ô điện.

  Trên đây là những lỗi thường gặp phải với máy chiếu mà các kỹ thuật viên Công Ty Máy Tính Á Đông muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có thêm kiến thức trong việc xử lý máy chiếu khi bị trục trặc.

  Xem thêm bài viết liên quan:

  Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

  Đổ mực máy in tại nhà quận Hà Đông
   
  #1

Chia sẻ trang này