1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Máy bơm Roto là máy bơm bánh răng

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi nhvan226, 29/12/17.

 1. nhvan226 Member

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù ít bị hư hỏng do máy bơm định lượng thường bền và chắc chắn, nhưng mà nếu như ko biết Bí quyết sử dụng thì cũng không tránh khỏi vài hư hỏng nhất định.

  Máy bơm Roto là một trong 1 vài dòng máy bơm thân quen đc sử dụng phổ biến tren trong thị trường hiện nay, máy bơm Roto có nhiều mẫu, có nhiều dòng mã chủng dòng và có nhiều ứng dụng, máy bơm Roto cũng có trục quay, có bánh răng bơm và có nhiều ứng dụng tương tự với máy bơm bánh răng. Vậy máy bơm Roto có phải máy bơm bánh răng không?

  Để tham khảo giá của bơm định lượng, bạn có thể xem tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong-hoa-chat.html

  Máy bơm Roto có phải máy bơm bánh răng không?

  Máy bơm Roto là một trong một vài loại máy bơm công nghiệp thân thuộc nhất đối với người dùng . Máy bơm Roto có một vài bộ phận làm việc chính trực tiếp trao đổi áp năng với dòng chất lỏng qua máy là bộ phận có vận động quay như bánh răng, trục quay có cánh gạt,… gọi chung là rô to. Như vậy máy bơm bánh răng là một trong 1 vài mẫu máy bơm Roto chứ máy bơm Roto ko hẳn sẽ là máy bơm bánh răng. Nói một Chỉ dẫn dễ hiểu máy bơm bánh răng là máy bơm Roto còn máy bơm Roto chưa chắc là máy bơm bánh răng.

  các mẫu máy bơm Roto

  1. Bơm bánh răng

  2. Bơm trục vít

  3. Bơm cánh gạt

  4. Bơm vòng

  Máy bơm bánh răng là mẫu máy bơm điển hình nhất trong vài mẫu máy bơm Roto Cho nên máy bơm bánh răng có nhiều ứng dụng và mọi ứng dụng của máy bơm Roto thì máy bơm bánh răng đều có, đấy cũng là lý do nhiều người sử dụng cho rằng máy bơm Roto là máy bơm bánh răng.

  Xem thêm: cấu tạo bơm định lượng hóa chất

  [​IMG]
  Đặc điểm của máy bơm Roto

  Máy bơm Roto có nhiều đặc điểm khác biệt so với 1 số mẫu máy bơm công nghiệp khác tren thi trường điển hình như:

  • Máy bơm Roto có chuyển động tròn đều làm ra loại chảy tương đối đều. Lưu lượng và áp suất của loại chảy trong những bơm rô to dao động ít hơn so cùng với dòng chảy trong những dòng bơm piston.
  • Áp suất làm việc trong một số bơm rô to thường lớn hơn so cùng 1 số bơm cánh dẫn nhưng lại thấp hơn so với 1 vài bơm piston.
  • Máy bơm Roto thường đc sự khác biệt với vài dòng máy bơm piston hiện nay
  các ưu điểm điển hình của máy bơm Roto

  Nhờ 1 vài đặc điểm cơ bản máy bơm Roto có nhiều điểm cộng so cùng với 1 số loại máy bơm khác:

  • Máy bơm Roto có cấu trúc đơn giản, kích thước nhỏ và gọn gàng , chỉ tiêu kinh tế tốt (rẻ).
  • Làm việc chắc chắn, tin cậy và có tuổi bền cao.
  • có thể làm việc với số vòng quay lớn.
  • Công suất trên một doanh nghiệp khối lượng lớn.


  Để biết thêm về bơm định lượng mini, bạn có thể tham khảo tại http://bomhoachat.com/tin-tuc/bom-dinh-luong-mini-cau-tao-nguyen-ly-hoat-dong-va-ung-dung.html

  Máy bơm bánh răng còn có nhiều ứng dụng khác trong 1 số lĩnh vực công nghiệp và đặc biệt trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Khách hàng cần mua máy bơm Roto hay máy bơm bánh răng hãy gọi ngay cho Vimex, Hotline: 0989.775.196. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.
   
  #1

Chia sẻ trang này