1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Lưu ý khi làm sân khấu ngoài trời

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi banghehoinghi, 30/9/16.

 1. banghehoinghi Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Sân khấu là một trong những khu vực chính của một chương trình tổ chức sự kiện. Vì vậy thiết kế và thi công sân khấu phải được cân nhắc kỹ để làm sao phù hợp với chương trình. Sân khấu cao hay thấp, rộng hay hẹp còn tùy thuộc vào khu vực tổ chức, cách bố trí đèn sân khấu, số lượng người tham gia cũng như tính chất chương trình. Cần phải có sự bố trí hài hòa và hợp lý.
  Việc thiết kế sân khấu cần phải biết cân bằng cho phù hợp, ví dụ như xem xét vị trí nào đẹp để treo màn hình lớn sao cho người ngồi ở bất cứ vị trí nào cũng có thể quan sát được các hoạt động trên sân khấu. Vị đặt đèn moving, đèn pha sân khấu, đèn rọi trời.
  Tùy theo khu vực địa điểm tổ chức mà chiều cao sân khấu bị giới hạn ra sao, tổ chức sự kiện ngoài trời thì người thiết kế có thể không bị giới hạn về chiều cao sân khấu tuy nhiên lại bị khó khăn hơn trong vấn đề thiết kế dàn âm thanh ánh sáng đèn sân khấu cũng như bảo quản do lo sợ thời tiết xấu có thể xảy ra.
  Chiều rộng sân khấu thì chịu sự phụ thuộc vào các hoạt động diễn ra trên sân khấu. Tùy vào việc trên sân khấu cần lắp đặt nhưng thiết bị ánh sáng sân khấu nào, cũng như số lượng người tối đa xuất hiện trên sân khấu là bao nhiêu. Nếu là chương trình ca nhác thì các nhạc công sẽ đứng ở vị trí nào thích hợp.Trên sân khấu có bàn ghế không và bao nhiêu là thích hợp.
  Vị trí nhìn lên sân khấu rất quan trọng, cần kiểm tra để mọi vị trí đều có thể nhìn lên sân khấu dễ dàng, rèm bên có làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của khán giả hay không. Tính toán thật kỹ các phương án có thể xảy ra và phương án dự phòng về nguồn lực và tài chính, tránh trường hợp phá hỏng hoặc gián đoạn chương trình.
  [​IMG]Công ty Vietlinks chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê bàn ghế sự kiện, cho thuê BG Model ,...
   
  #1
 2. zzzaaatttbbb777 Member

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  1
  138bet chúc bro mua may bán đắt nhé với mọi người ủng hộ mình nhé
   
  #2

Chia sẻ trang này