1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

lựa chọn các loại sàn gỗ tốtTheo tiêu chuẩn Châu Âu độ bền chắc

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi hala0011, 2/10/17.

 1. hala0011 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị duy nhất chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng trăm mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng trong mảng nội thất phòng làm việc công ty hay nhà ở.
  Dòng loại gỗ công nghiệp là một loại nguyên vật liệu mới áp dụng để lát sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
  Với những chức năng ưu việt trên và giá cả hợp lý mà gỗ công nghiệp đã trở thành loại nguyên vật liệu rất ưa sử dụng dùng để lót sàn tại một số nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là một số nước Châu Á và một vài nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
  Loại sản phẩm gỗ gỗ công nghiệp mới vào thị trường Việt Nam khoảng những năm gần đây, nhưng đã rất phổ biến với nhiều thương hiệu, chủng loại và chất lượng khác nhau.
  Cách chọn tuyển gỗ công nghiệp tốt:
  Thông thường sàn gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, hàng hóa càng dày sẽ luôn giữ được tính ổn định làm gia tăng độ bền trong lúc sử dụng. Theo tiêu chuẩn Châu Âu độ bền chắc bề mặt chịu tác dụng mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại sàn gỗ tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay quí khách sẽ có cảm giác hơi nặng, ngâm nước loại gỗ có độ nở thấp.
   
  #1

Chia sẻ trang này