1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Led Dance – Phối hợp tạo nên sự thành công

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi LamTran715, 29/6/17.

 1. LamTran715 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Nhảy với hiệu ứng đèn Led kết hợp là một phong trào mới đang phát triển mạnh tại Việt Nam, nó được yêu thích bởi sự mới lạ và độc đáo kết hợp với công nghệ ánh sáng đèn Led hiện đại.


  Led Dance hiện là hình thức phổ biến tại các chương trình sự kiện vào ban đêm, hoặc các sự kiện trong phòng tối, khi màn đêm buông xuống kết hợp với phòng tối, các vũ công bước ra và xếp đội hình, ánh sáng đèn Led được lập trình phát ra, họ nhảy theo nhạc. Âm nhạc, ánh sáng đèn Led, con người hòa quyện thành một kết hợp trở thành một nghệ thuật.

  [​IMG]

  Nhảy phối hợp với nhau một cách đồng bộ và ăn ý trên sân khấu đã là một chuyện khó khăn thì việc phối hợp hiệu ứng đèn Led sao cho khớp với công nghệ lập trình đã đặt ra thật không dễ dàng. Nhảy nhạc Dance cần có một tinh thần đội nhóm cao, sự phối hợp đội nhóm tạo nên thành công cho màn biểu diễn. Như chúng ta đã biết khi nhảy Led Dance mọi người phải hoàn toàn nằm trong bóng tối, vì vậy các thành viên sẽ không thể nhìn thấy nhau, tất cả các hoạt động nhảy, di chuyển, xếp đội hinh đều phải có một sự ăn ý nhất định và phối hợp nhịp nhàng, vì sát xuất thành công hay không của bài diễn phụ thuộc rất lớn vào độ ăn ý này của các thành viên. Mỗi thành viên lại cần cố gắng rèn luyện các động tác nhảy của mình sao cho khớp với từng giây của công nghệ đèn Led đã lập trình sẵn, việc mặc một chiếc áo đầy đèn Led và dây điện cũng không đơn giản.
   
  #1

Chia sẻ trang này