1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Làm sao để có thể mua hàng Taobao chất lượng

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi daithinhphat, 10/1/18.

 1. daithinhphat Member

  Tham gia ngày:
  7/7/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Hàng hóa Taobao rất đa dạng phong phú về mẫu mã, giá cả. Ngoài ra, thường xuyên có những đợt sale mạnh. Vì vậy, nhiều người lựa chọn cách vận chuyển mua hàng Taobao để sử dụng và kinh doanh.
  Lưu ý khi vận chuyển mua hàng Taobao

  Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc. Có lẽ những ai đang kinh doanh và hay mua bán hàng online đều biết đến. Nguồn hàng trên Taobao rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, giá bán đa dạng. Ngoài ra, thường xuyên có những đợt giảm giá mạnh. Vì vậy, nhiều người lựa chọn cách vận chuyển mua hàng Taobao để sử dụng và kinh doanh.
  [​IMG]
  Nhưng với số hàng hóa và lượng người bán lớn như vậy thì không phải ai cũng biết cách mua. Nhưng không phải người bán nào cũng đủ uy tín bán những mặt hàng chất lượng dù đã được kiểm soát. Hiện tại, Nhiều chủ hàng đã trục lợi bằng cách bán cho người mua thiếu kinh nghiệm những mặt hàng dỏm, hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ. Do đó, khi mua hàng, người mua cần lưu ý những điều sau đây.
  1.Đối với việc chọn hàng

  • Phân biệt shop uy tín cao: qua quá trình họ kinh doanh, bạn hay xem số điểm uy tín của shop qua biểu tượng trái tim < kim cương xanh < kim cương vàng < vương miện xanh < vương miện vàng. Dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận trước đó.
  [​IMG]
  • Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng
  • Shop bán càng lâu năm, tỷ lệ giao dịch thành công càng nhiều. Bạn càng yên tâm khi mua. Dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận trước đó.
  • Những shop bán hàng kém chất lượng đa phần là shop mới tạo, bạn nên thận trọng khi mua hàng ở những shop này
  • Hàng giá rẻ thì quá tốt nhưng bạn nên chú ý nếu giá quá rẻ thì hãy nghi ngờ.
  2. Với những ai mua hàng số lượng lớn

  Khi mua hàng số lượng nhiều thì bạn phỉ xem xet, tính toán thật kĩ nếu không muốn rủi ro. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian để đảm bảo nguồn hàng được bảo đảm.
  [​IMG]
  Hiện nay, có nhiều dịch vụ vận chuyển order hàng Taobao về Việt nam trung gian hoạt động, trong đó có công ty DC Trans hoạt động mạnh mẽ. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng TaoBao về Việt nam giá rẻ trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hoàn tất, đảm bảo thủ tục thông quan, hàng về đúng thời hạn. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, nhanh chóng, khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng.
   
  #1

Chia sẻ trang này