1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Không Muốn Muôn Đời phải Khổ Vì Đàn Ông thì Đà Bà cần Phải Biết Cách Tàn Nhẫn

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang - Trang sức' bắt đầu bởi trongdiepvp226, 14/9/17.

 1. trongdiepvp226 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/17
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Đàn bà, dù khờ dại hay khôn cũng phải nhớ kỹ, nếu không biết cách tàn nhẫn với đàn ông thì bạn sẽ mãi khổ, phải cam chịu, phải hy sinh vì họ.

  Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, tình yêu không đẹp như văn thơ vẫn ca tụng, thậm chí nó còn trần trụi đến đau lòng. Những ai xem tình yêu là tất cả, xem đàn ông là cả cuộc đời mình thì đã tự nhấn chìm hạnh phúc của bản thân. Bởi đàn ông rất tàn nhẫn, sự nhẫn tâm của họ đôi khi còn đáng sợ hơn cả thuốc độc. Nó giết chết cuộc đời người đàn bà một cách ngấm ngầm, đến khi bộc phát thì đã quá muộn màng. Vì vậy đàn bà hãy nhớ những sự thật trần trụi dưới đây nhé!

  Tình yêu không bao giờ là tất cả được

  [​IMG]
  Đàn bà nếu xem tình yêu là tất cả khi nó mất đi bạn sẽ chẳng còn gì
  Ngoài tình yêu chúng ta còn có những mối quan hệ gia đình bạn bè, đồng nghiệp và người thân khác. Khi có tình yêu phụ nữ thường khi có tình yêu thường quên đi các mối quan hệ khác chỉ chăm chăm vào tình yêu. Tuy nhiên đàn ông lại khác họ vẫn kết giao bạn bè, vẫn tụ tập với đồng nghiệp, vẫn vui vẻ bên người thân. Vậy nên khi tình yêu tan vỡ, đàn ông dễ dàng cân bằng lại cuộc sống nhưng đàn bà lại rơi vào vực thẳm đau thương. Đàn bà sẽ tự gặm nhắm nỗi đau, tự mình trách cứ rằng đàn ông độc ác trong khi kết cục này là do họ tự độc ác với chính mình. Vì vậy đừng xem tình yêu là tất cả vì một khi mất đi bạn sẽ chẳng còn gì.

  Cánh đàn ông chỉ tốt đẹp ngày đầu

  Đàn bà thích được săn đón, nâng niu, chiều chuộng và quan tâm nên trong những ngày đầu chinh phục đàn ông luôn biết cách chăm sóc họ rất chu đáo. Ví như dù đã khuya nhưng chỉ cần bạn bảo mình đói, dù có cách nhau cả chục cây số chàng vẫn chạy đến gõ cửa nhà bạn với túi đồ ăn bạn yêu thích. Chàng cũng có thể thường xuyên đưa bạn đi làm đẹp da, đi mua sắm… Khi bạn nói sau này muốn đi căng da mặt, đi du lịch chàng cũng đồng ý hết. Tuy nhiên, khi đã cưa cẩm thành công, đàn ông dần sắp xếp lại sự quan trọng của đàn bà trong đời họ. Lúc này đàn ông mặc định bạn đã là người phụ nữ của họ nên không cần phải quá săn đón. Chàng sẽ đẩy công việc, bạn bè, gia đình lên trên và phụ nữ sẽ là ưu tiên cuối cùng của họ. Đừng nghĩ đàn ông thay đổi vì đó là bản tính của họ, chỉ là bạn đã quá ảo tưởng về họ thôi.

  Càng gần gũi gối chăn tình yêu càng trần trụi

  [​IMG]
  Tình dục là thứ ràng buộc hai con người vào một trách nhiệm vô hình
  Người ta thường nghĩ “chuyện ấy” sẽ giúp các cặp đôi gắn bó, thấu hiểu và thuộc về nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, đàn bà cần tỉnh táo để nhận ra rằng sự gần gũi về tinh thần và thể xác rất khác nhau. Khi đã vượt qua giới hạn sau cùng, đàn ông thường mặc nhiên cho rằng đàn bà đã là của mình nên không cần phải giữ. Còn lúc này phụ nữ lại quay sang giữ đàn ông để đàn ông phải ‘chịu trách nhiệm’ về mình.

  Vì vậy, tình dục không khiến hai bạn yêu nhau nhiều hơn mà nó sẽ ràng buộc hai con người vào một trách nhiệm vô hình, khiến mối quan hệ trở nên nặng nề, ngột ngạt mà thôi.

  Nếu bạn đã biết được những sự thật trần trụi về tình yêu trên mong bạn đừng dại dột phạm phải sai lầm khiến đời mình chìm trong nghiệt ngã. Hãy nhớ đàn bà phải biết cách tàn nhẫn với đàn ông, phải biết yêu thương chính bản thân mình thì mới hạnh phúc. Đừng tiếp tục nhẫn nhục hy sinh vì đàn ông nữa mà hãy đi mua sắm, đi căng da mặt bằng chỉ sinh học…làm tất cả những thứ mình thích chứ không phải vì đàn ông nữa. Đàn bà nhớ nhé!

   
  #1

Chia sẻ trang này