1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Hướng dẫn lắp sim trên điện thoại Vertu

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi hoainv, 13/8/17.

 1. hoainv New Member

  Tham gia ngày:
  10/7/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  1/ Hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu khi lắp sim
  Thẻ sim và các điểm tiếp xúc trên thẻ sim rất dễ bị hư vì vậy bạn cần cẩn thận khi xử lý, tháo hoặc lắp thẻ sim điện thoại Vertu. Và có một điều bạn cần đặc biệt lưu ý đó là nên để sim tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ, tránh gây ra những đáng tiếc không nên có. Hãy làm theo các bước hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu đúng cách cho phần thẻ sim ngay dưới đây.

  - Bước 1. Cách mở ngăn chứa thẻ sim

  [​IMG]

  Cách mở ngăn chứa thẻ sim

  - Bước 2. Cách đóng ngăn chứa thẻ sim

  [​IMG]

  Cách đóng ngăn chứa thẻ sim

  2/ Hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu khi sạc pin
  Sạc điện thoại là một bước cực dễ dàng ai cũng có thể làm được, tuy nhiên phải dùng làm sao cho đúng cách để bảo vệ chân sạc được lâu dài nhất thì không phải ai cũng biết, nhất là đối với dòng Vertu vì giá điện thoại Vertu rất cao và các linh kiến khá hiếm nên phải hết sức cẩn thận.

  Có rất nhiều người khi sử dụng điện thoại Vertu 1 thời gian thường bị gãy chân sạc. Lưu ý chân sạc có 2 mặt, 1 mặt có chữ USB, 1 mặt không có chữ và có 2 vạch trồi lên. Cắm phần có icon USB lên trên theo mặt máy, qúy khách nên cắm thẳng và rút thẳng để không xảy ra hiện tượng gãy chân sạc.

  Lưu ý : Khi rút sạc ra không được day, không được kênh máy thì chân sạc lúc nào cũng an toàn và sử dụng được lâu bền hơn.

  Trên đây là một số thông tin hữu ích hướng dẫn cách sử dụng điện thoại Vertu đúng cách cho quý khách hàng tham khảo. Nếu bạn còn lo lắng thì khi mua điện thoại vertu chính hãng bạn nên hỏi chi tiết cách sử dụng từ nhân viên ở đó để tránh những lỗi có thể xay ra.
   
  #1

Chia sẻ trang này