1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Hướng dẫn bạn cách nấu canh rau ngót cùng các nguyên liệu

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi ngocseo00, 27/8/17.

  1. ngocseo00 Member

    Tham gia ngày:
    23/3/16
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Cách nấu canh bồ ngót nấu giò viên



    Món canh bồ ngót nấu giò viên thật thơm ngon, thanh mát lại phải chăng cho sức khỏe. Trời nắng nóng như thế này mà được thưởng thức món canh thì còn gì bằng. Đã tới khi cho mọi người thấy tay nghề của bạn nào!

    nguyên liệu cách nấu canh rau ngót nấu giò viên
    cho 2 Phần ăn
    Phần ăn
    bồ ngót 300 gr
    Giò sống 200 gr
    mộc nhĩ 100 gr
    Hạt nêm 1 muỗng cà phê
    Muối 1 muỗng cà phê
    bột ngọt 1/2 muỗng cà phê
    Dầu ăn 2 muỗng canh
    Hành tím một củ

    cách thực hành canh bồ ngót nấu giò viên
    bồ ngót tuốt lấy phần lá, rửa sạch, để ráo nước. Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.

    [​IMG][​IMG]

    Bước2

    mộc nhĩ ngâm nước ấm cho mềm, cắt gốc, cắt nhỏ. Sau chậm triển khai , cho giò sống, nấm mèo , 1 muỗng cà phê hạt nêm vào tô, trộn đều, vo thành các viên tròn, nhỏ.

    [​IMG][​IMG][​IMG]

    thực hành

    Bước1

    Phi thơm hành tím có hai muỗng canh dầu ăn trong nồi, đổ 250ml nước vào, nấu sôi. Lúc nước vừa sôi, cho viên giò sống vào.

    [​IMG]

    Bước2

    Tiếp theo, cho rau ngót vào cộng. Nêm nếm gia vị muối, bột ngọt cho vừa ăn, nấu thêm 5 phút.

    [​IMG][​IMG]

    Bước3

    Múc canh ra tô, để nguội và sử dụng sở hữu cơm nè! Vừa ngon, lại dễ nấu nữa chứ. Chúc Anh chị thành công mang công thức này nhé.

    [​IMG]
     
    #1

Chia sẻ trang này