1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Giúp game thủ gánh team 15 phút GG và tung áo khoác Yasuo cực chất

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 12/10/17.

  1. nguyendiep89 Member

    Tham gia ngày:
    14/3/17
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Mới đây thì việc đó chính là ở trong việc đó là Riot Games đã cho ra mắt được ở trong đó là một chiếc áo khoác vô cùng đặc biệt.


    cách lên đồ Sejuani

    cách lên đồ Rumble

    hướng dẫn chơi Syndra    Có thể nói thì việc đó chính là việc Yasuo là một vị tướng đã từng rất hot đã được diễn ra ở tại nhiều giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đang thực sự xẩy ra lớn nhỏ trước đây. Dù từng nhiều lần bị Riot Games nerf lên nerf xuống thế nhưng cho đến nay thì việc đó chính là Yasuo dường như vẫn đứng vững trong đấu trường công lý. Vị kiếm khách này vẫn đang là một trong những sát thủ đi đường giữa qua đó thì cũng chính đó là ở trong việc đi đường trên được cộng đồng yêu thích và lựa chọn.

    Mặc dù vậy trong thời điểm hiện tại với 10 lượt cấm và qua đó thì cũng chính đó là việc Yasuo hầu như bị vắng bóng ở trong các trận đấu xếp hạng. Có chăng thì việc đó chính là việc chúng ta chỉ thấy vị tướng này từ ở những trận đấu Thường hoặc ARAM. Tuy vậy thì đó chính là ở trong những sức nóng và độ ảnh hưởng của Yasuo vẫn vô cùng mãnh liệt. Với nhiều game thủ Việt, vị tướng này được coi là cái tên có khả năng gánh team bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

    Mới đây thì việc Riot Games đã cho ra mắt đó chính là ở trong một chiếc áo khoác vô cùng đặc biệt. Chiếc áo khoác có tên là Hoodie Yasuo và có những biểu tượng cũng như đó là ở trong việc mang phong cách của Kẻ Bất Dung Thứ. Được thiết kế với phong cách rất đẹp và mới lại bởi thế mà qua đó thì chúng ta có thể thấy dấu ấn của Yasuo ở phần cánh tay áo. Với những gợn sóng và phần bao tay của Yasuo.

    Cho dù vậy thì việc đó chính là việc chiếc áo không hề theo hướng cosplay mà vẫn là một chiếc áo khoác bình thường và qua đó thì cũng chính đó là bạn hoàn toàn có thể mặc nó để đi học hoặc đó là đi làm. Hoondie Yasuo đang được Riot bán với giá 85 USD và rơi vào khoảng gần 2 triệu VNĐ. Cùng với đó là khẩu hiệu: "Face the Wid" - Đối mặt với gió thì phải mặc áo khoác.
     
    #1

Chia sẻ trang này