1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Giải pháp thanh toán cho cửa hàng tiện lợi

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi hoanguyen99, 6/1/18.

 1. hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống POS: Giải pháp thanh toán “tiện lợi” cho cửa hàng tiện lợi

  Cửa hàng tiện lợi là loại hình bán lẻ chuyên cung cấp các mặt hàng mang tính “tiện lợi”, có thể sử dụng được ngay như thực phẩm chế biến sẵn, đồ hộp, nước giải khát, bia rượu, hóa mỹ phẩm,máy cắt decan …và tập trung rất nhiều chủng loại giúp khách hàng dễ chọn lựa hơn.


  Mặc dù quy mô nhỏ hơn các loại hình siêu thị, song các mặt hàng bày bán tại các cửa hàng tiện lợi cũng không phải là con số nhỏ, do đó, việc mua sắm và thanh toán cũng cần phải “tiện lợi” cho khách hàng. Và, giải pháp chính là trang bị hệ thống bán hàng thông minh hay còn gọi là máy bán hàng POS. 

  [​IMG]

  Mã vạch – giải pháp quản lý hàng hóa thông minh nhất hiện nay  Hệ thống bán hàng POS – Giải pháp thông minh tại các cửa hàng tiện lợi hiện nay


  Máy bán hàng POS thanh toán đơn hàng của bạn ra sao?

  Hệ thống bán hàng thông minh POS chứa tất cả các mặt hàng bày bán trong cửa hàng, khách hàng chỉ cần tự tay chọn loại hàng mình muốn mua tại sạp, kệ hàng hóa, sau đó, nhân viên bán hàng sẽ thực hiện tất cả các khâu như thanh toán, quẹt thẻ, tích lũy điểm bán hàng (nếu có) và cuối cùng là in hóa đơn cho khách, tất cả các bước chỉ cần một chiếc máy POS cụ thể như sau:

  Giải pháp 1: Thanh toán tự động bằng hệ thống POS tiêu chuẩn

  (Hệ thống bao gồm: Xem chi tiết TẠI ĐÂY).  ·Quét mã vạch hàng hóa khách chọn vào máy quét mã vạch

  ·Tổng số tiền khách mua sẽ hiển thị màn hình máy tính PC

  ·Tích lũy điểm vào thẻ mua hàng của khách (nếu có)

  ·In hóa đơn và hoàn tất giao dịch

  Giải pháp 2: Thanh toán tự động bằng hệ thống POS nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí!

  Đây là hệ thống thông minh tích hợp màn hình PC với máy in bill, ngăn đựng tiền, ... giúp tiết kiệm không gian đặt cho những cửa hàng tiện lợi quy mô nhỏ. Hoạt động tương tự với hệ thống bán hàng tiêu chuẩn. (Xem hình minh họa).
  Để biết thêm thông tin, giá cả và cách thức lắp đặt cũng như vận hành hệ thống bán hàng thông minh POS cho cửa hàng tiện lợi của bạn, vui lòng liên hệ SmartID tại Website:hoặc số HOTLINE 0909 961 535.
   
  #1

Chia sẻ trang này