1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Giá cả sản phẩm giảm cân SUMBEAU là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi Nguyễn Ngọc Hân, 16/6/17.

 1. Nguyễn Ngọc Hân New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Em bị tăng cân sau sinh không phanh được các mẹ ạ. Mấy ngấn mỡ quanh bụng cứ làm em luôn cảm thấy ngán ngẩm, nặng nề. Em còn thấy chán chứ đâu gì chồng mình. Em rất muốn giảm cân mà không có thời gian để đến mấy phòng tập. Hơn nữa, con nhỏ cũng không đi được, chông thì đi làm suốt ngày. Mấy hôm trước em có được biết đến một loại sản phẩm giảm cân tự nhiên, được nhập khẩu từ Pháp tên là sumbeau.

  Em không biết nên cũng có tìm hiểu thì thấy nhiều người review về sản phẩm giảm cân sumbeau này lắm. Lợi ích sản phẩm đem lại thấy cũng được, vừa giúp giảm cân vừa giúp da đẹp hơn. Không biết là thế nào em cũng muốn thử nhưng vẫn chưa thấy họ public giá. Mẹ nào dùng sản phẩm giảm cân sumbeau này cho em hỏi Sumbeau giá bao nhiêu tiên với? Phải hỏi mọi người mới nhận được tư vấn chính xác, giá cả phù hợp mới mua sản phẩm về dùng được. Chị em vào review cho em sản phẩm giảm cân Sumbeau này với?
   
  #1

Chia sẻ trang này